Trò Chơi Bánh kem socola

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh kem socola

2/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh kem socola

2/10 - (1 vote)

Bánh kem socola không còn là món ăn quá xa lạ với các tín đồ hảo ngọt nữa. Nhưng để làm ra một chiếc bánh socola không phải là chuyện dễ dàng. Đến với lớp học làm bánh của Anna bạn sẽ nắm được công thức để tạo ra một chiếc bánh ngon lành dành cho mình và người thân trong dịp cuối tuần đấy. Hãy cùng tham gia để biết thêm nhiều kiến thức làm bánh mới trong game nấu ăn nhé.

bánh kem socola

Là game dành cho bạn gái nên nhìn chung, giao diện của bánh kem socola hoàn toàn được đầu tư kĩ càng và có nhiều màu sắc như trò chơi bánh mì chiên bơ. Với công thức làm bánh kem toàn toàn giống như trong trò chơi bánh kem tình yêu, bạn sẽ phải trộn đều tất cả các nguyên liệu để tạo phần thân bánh thật ngon, mịn màng mà không bị cứng. Để được như vậy, tất cả các nguyên liệu phải được cho vào theo tỉ lệ hoàn hảo. Nghĩa là tùy vào công thức cũng như độ to, nhỏ của bánh mà liều lượng nên được cho vào ít hay nhiều.  Dưới lớp học của Anna, bạn sẽ không phải lo lắng vì đều đó. Mọi quy trình sẽ được Anna giám sát và cho điểm đấy. Vì vậy hãy cố gắng để đạt kết quả cao nhất nhé. Sau khi phần thân bánh đã được chuẩn bị xong, bạn hãy bắt đầu nướng bánh và làm phần kem socola ngon tuyệt vời. Nếu đã chơi trò chơi bánh socola anh đào thì hẳn bạn không còn xa lạ gì với cách làm món kem socola nữa. Hãy bắt tay vào thực hiện và trang trí bánh kem sau khi mẻ bánh đã được nướng chín nhé.

game bánh kem socola

Đến với các trò chơi nấu ăn dành cho bạn gái, bạn không chỉ được thư giãn sau những ngày bận rộn mà còn học được rất nhiều công thức mới để chiêu đãi cả nhà và bạn bè cả mình đấy. Một trong những trò chơi không thể thiếu được là trò chơi bánh pizza valentine cũng hấp dẫn không kém.

chơi game bánh kem socola

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh kem socola

Chưa có nhận xét…