Trò Chơi Bánh kem mừng sinh nhật

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh kem mừng sinh nhật

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh kem mừng sinh nhật

10/10 - (4 votes)

Ngày sinh nhật trọng đại của mình, bạn đã có ý tưởng táo bạo nào để tổ chức một bữa tiệc hoành tráng, vui vẻ bên gia đình và bạn thân chưa? Quá ngán ngẩm những chiếc bánh kem được trưng bày trong cửa hàng, hãy tự tay làm lấy chiếc bánh sinh nhật cho mình với hương vị tuyệt vời của loại bánh Red Velvet kinh điển trong trò chơi nấu ăn hôm nay nhé.

Bánh Kem Mừng Sinh Nhật

Lớp học làm bánh của Sara sẽ hướng dẫn bạn từng bước để có được chiếc bánh màu đỏ huyền thoại này thay thế cho các loại bánh kem thông thường như trò chơi bánh kem socola. Là loại bánh được người dân xứ Bắc Mỹ rất yêu thích, Red Velvet cake tuy đơn giản với các công thức tựa như các loại bánh kem thường nhưng rất khó để làm ra một chiếc bánh xốp mềm và hương vị tuyệt vời  cùng sắc đỏ tự nhên làm nên tên tuổi của chiếc bánh này. Trước tiên cũng như trò chơi bánh socola anh đào, bạn phải pha chế bột bánh từ sữa, đường, trứng, bơ và một số nguyên liệu khác. Trộn đều tất cả các hỗn hợp và xay mịn cùng với giấm và bột baking power. Khi tất cả đã được trộn đều tay thì giai đoạn làm kem để bắt bánh cũng được tiến hành tương tự. Các bước để làm kem bánh cũng tương tự như ở trò chơi bánh kem tình yêu. Hãy cho hỗn hợp kem qua một bên và bắt đầu nướng bánh với nhiệt độ thích hợp trong lò cùng với lửa trên và dưới.

Game Bánh Kem Mừng Sinh Nhật

Cuối cùng, sau khi đã trét kem toàn bộ mặt bánh bạn đừng quên rắc thêm một ít dừa nạo để tăng hương vị cho bánh nhé. Một sự lựa chọn khác không kém phần thú vị cho bữa tiệc thêm phần hấp dẫn là trò chơi bánh bí ngô nướng đấy.

Chơi Game Bánh Kem Mừng Sinh Nhật

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh kem mừng sinh nhật

Chưa có nhận xét…