Trò Chơi Bánh kem hình nón

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh kem hình nón

Rate this post

Dùng chuột thực hiện các thao tác làm bánh kem

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh kem hình nón

Rate this post

Game bánh kem hình nón tuyệt vời và hấp dẫn nhất sẽ đưa đến cho các bạn những phần chơi đầy thú vị, hãy chứng tỏ tài năng của mình trong game nấu ăn này và khéo léo hơn với việc làm bánh kem nhé các bạn. Chiếc bánh kem có hình dáng đặc biệt nhất bạn hãy thực hiện và đưa vào những sáng tạo cho bánh kem thêm ngon. Công việc nấu ăn sẽ hoàn thành nhanh chóng nếu bạn có đôi bàn tay khéo léo, bạn sẽ cần có những bước làm theo hướng dẫn của đầu bếp chúng tôi và hoàn thành chiếc bánh nón kem nhiều màu thú vị.

Game Bánh kém hình nón

Nào hãy vào bếp và bắt tay ngay vào việc làm bánh kem nào, hãy chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu cũng như những vật dụng cần thiết trong quá trình làm bánh kem này nhé, bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn nữa và mau chóng thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với công việc làm bột, nướng bánh, có rất nhiều công đoạn và nguyên liệu khác nhau nên bạn hãy nhớ những gì được hướng dẫn sau đó là việc cuối cùng là trang trí chiếc bánh kem này.

Chơi Game Bánh kém hình nón

Chiếc bánh được thiết kế như hình chiếc nón sau đó bạn cần chọn ra những màu sắc cũng như những vật trang trí lên chiếc nón để thêm sinh động hơn nữa. Những viền kem tươi, những chiếc nơ và những hạt trái cây được lựa chọn trang trí lên chiếc bánh kem này. Sau đó bạn sẽ có số điểm qua lần thiết kế bánh cho mình, hãy cùng thực hiện và có số điểm cao nhất nhé.

Bánh kém hình nón

Chúc các bạn luôn may mắn và hoàn thành chiếc bánh như ý muốn và trở thành người nội trợ tài ba nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh kem hình nón

Chưa có nhận xét…