Trò Chơi Bánh kem halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh kem halloween

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để làm bánh kem nhé.

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh kem halloween

10/10 - (1 vote)

Game bánh kem halloween là game thuộc thể loại nấu ăn với phần chơi tạo ra chiếc bánh kem nhân ngày lễ hội hóa trang của hàng năm. Bạn sẽ chào đón ngày đó với món bánh kem do chính tay bạn tự làm và trang trí ra. Hãy vào bếp và làm theo sự hướng dẫn của đầu bếp chúng tôi nhé. Trong những game thuộc thể loại nấu ăn thì các món ăn như làm bánh kem, bánh quy, kẹo mút được rất nhiều bạn nữ quan tâm nhất hiện nay. Những trò chơi này mang đến cho bạn sự thoải mái và đầy sáng tạo hơn. Bạn có thể thực hiện những công việc nội trợ theo sở thích của mình.

Ngay trong game này cũng vậy bạn sẽ tự tay mình tạo nên một chiếc bánh kem vô cùng đặc biệt nhân ngày lễ hội hóa trang và cùng vào bếp bắt đầu ngay phần việc của mình nhé. Bạn hãy chọn cho mình những cách trang trí chiếc bánh kem với 3 phần khác nhau. Chiếc bánh vô cùng hấp dẫn có 3 tầng và việc lựa chọn màu sắc, cách trang trí để gây ấn tượng trong ngày đặc biệt này rất quan trọng nhé các bạn.

Bạn hãy quan sát thật kỹ càng màu sắc mà trò chơi đưa đến cho chúng ta. Hãy theo sở thích của mình và đưa ra những màu sắc thích hợp nhất. Bạn nên tìm những thiết kế lạ mắt liên quan đến ngày lễ halloween đặc biệt này và khiến chiếc bánh có hình thù riêng biệt nhất. Đặc trưng như hình trái bí, con ma, ngôi mộ, con dơi… là nét của ngày lễ hội hóa trang hàng năm.

Bạn hãy đưa ra cách trang trí thật đẹp cho chiếc bánh kem của mình thêm đặc sắc hơn các bạn nhé. Phần cuối cùng bạn sẽ đạt số điểm với phần thiết kế chiếc bánh kem này. Hãy cố gắng lên và chơi game vui vẻ hơn nữa nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh kem halloween

Chưa có nhận xét…