Trò Chơi Bánh cưới tuyệt vời

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh cưới tuyệt vời

10/10 - (15 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh cưới tuyệt vời

10/10 - (15 votes)

Ngày cưới được xem là ngày bận rộn nhất của các cặp đôi yêu nhau. VỚi biết bao nhiêu công việc phải chuẩn bị cho lễ cưới, làm đẹp, trang phục v.v.. và một thứ quan trọng không kém góp phần làm nên hạnh phúc của đối lứa chính là bánh cưới. Tuy nhiên, để có chiếc bánh cưới đẹp không phải là đều dễ dàng, điều ấy tùy thuộc vào  tay nghề của thợ làm bánh và cửa hàng bánh mà bạn đặt. Với game nấu ăn “ Bánh cưới tuyệt vời” Hãy giúp Bella thực hiện ước mơ trở thành cô chủ xinh đẹp của cửa hiệu bánh cưới nỏi tiếng nhất nhé.

Bánh Cưới Tuyệt Vời

Với tài khoe khéo léo của mình, Bella quyết định mở cửa hàng bánh cưới nhằm tạo ra những tuyệt tác dành cho ngày trọng đại của cô dâu và chú rể. Cũng như trò chơi bánh socola anh đào, bánh cưới tuyệt vời mô phỏng gian bếp nhỏ của Bella với đầy đủ dụng cụ cần thiết để tạo ra những chiecs bánh sang trọng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của game bánh cưới tuyệt vời với trò chơi bánh kem tình yêu chính là gian bếp cực kì chuyên nghiệp ở các tiệm bánh được tái hiện lại. Không còn là những khu bếp nhỏ trong gia đình và làm những chiếc bánh cho người thân thưởng thức nữa, tại bánh cưới tuyệt vời mọi công đoạn đều phải được làm hết sức tỉ mỉ và cẩn thận để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Game Bánh Cưới Tuyệt Vời

Với giao diện đồ họa cực kì lộng lẫy và đẹp, bánh cưới tuyệt vời làm hài lòng những người chơi khó tính nhất bởi các chi tiết và sự chỉnh chu trong game này. Nếu trò chơi truyệt vời này vẫn chưa đủ làm bạn thỏa mãn giâc mơ đầu bếp của mình thì trò chơi bánh mì Sài Gòntrò chơi Bánh cuốn thịt gà sẽ giúp bạn thực hiện một vài công thức mới đấy.

Chơi Game Bánh Cưới Tuyệt Vời

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh cưới tuyệt vời

Tất cả 2 nhận xét…
  1. Nguyen Phuong Vy Vào lúc 5:26 am ngày November 21, 2014 Trả lời

    tro choi nay rat la hay

  2. MAIPHUONG Vào lúc 12:38 pm ngày May 10, 2016 Trả lời

    het say