Trò Chơi Bắn Trứng Khủng Long

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn Trứng Khủng Long

10/10 - (7 votes)

Sử dụng chuột để chơi.
Bắn 3 quả trứng đồng màu là sẽ ghi điểm.

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn Trứng Khủng Long

10/10 - (7 votes)

Trò chơi game văn phòng hay nhất hiện nay là gì? Đó có thể là trò chơi Pikachu, trò chơi Lines 98, trò chơi Nông trại vui vẻ, trò chơi Nông trại vui vẻ 2 và dĩ nhiên không thể bỏ qua trò chơi bắn trứng khủng long rồi.

game bắn trứng khủng long

Bắn trứng khủng long là trò chơi khá thú vị với những hình ảnh siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bạn sẽ được gặp hình ảnh trứng khủng long đầy màu sắc lạ mắt liên tục được thả xuống làm đầy màn hình, và nhiệm vụ  của bạn chính là sử dụng chuột, đưa mũi tên đến vị trí thích hợp và bắn vỡ chúng.

Vị trí thích hợp đó là gì? Đó chính là những nơi có những quả trứng đồng màu sắc nằm cạnh nhau và cùng màu với quả trứng sắp bắn. Vì cứ 3 trái trứng khủng long cùng màu là bạn có thể ghi được điểm mà, bạn càng đưa trứng tới nơi có nhiều trái trứng cùng màu thì số điểm càng tăng cao nhé.

chơi game bắn trứng khủng long

Tuy nhiên, mỗi lần bạn bắn trứng, đồng nghĩa với những trái trứng liên tục được thả xuống và làm đầy màn hình đó, điều này khiến bạn rất dễ bị rối mắt và mất tập trung. Nhưng hãy bình tĩnh nhé, hãy ghi điểm với những trái trứng gần nhất và tuyệt đối phải hạn chế bắn lệch, vì mỗi lần bắn lệch nghĩa là bạn đã mất đi cơ hội ghi điểm rồi.

Không chỉ dừng tại đó, game còn thú vị ở chỗ, một vài trái trứng sẽ nở thành khủng long và bay lên trên, nếu bạn không bắn chúng và để chúng thoát, ngay lập tức màn hình sẽ xuất hiện thêm một loại trứng khủng long màu mới nữa. Như vậy, bạn sẽ gặp thêm nhiều khó khăn lắm đó. Nhưng nhờ vậy, game mới hấp dẫn đúng không, vì nếu dễ dàng quá đâu còn gì để vượt qua.

hình ảnh game bắn trứng khủng long

Game bắn trứng khủng long thực sự là game mà bạn không thể bỏ qua được, hãy chơi và cùng trải nghiệm nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn Trứng Khủng Long

Chưa có nhận xét…