Trò Chơi Ban nhạc vui nhộn

Hướng dẫn Trò Chơi Ban nhạc vui nhộn

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để tìm kiếm

Giới thiệu về Trò Chơi Ban nhạc vui nhộn

10/10 - (3 votes)

Bên cạnh những tựa game đình đám như trò chơi Bảo vệ đàn cừutrò chơi Tỉa lông thú cưng thì Ban nhạc vui nhộn là tựa game vui nhộn có nội dung mới lạ về một ban nhạc đầy quyến rũ của những cô gái cháy hết mình với đam mê.

Ban nhạc vui nhộn

Tại đây người chơi sẽ bắt gặp một nhóm nhạc rock sôi động, đầy quyến rũ. Những cô nàng tuy là ngôi sao nhưng cũng có cuộc sống bình thường như bao người khác. Họ đôi khi cũng rất đãng trí và luôn để quên những món đồ thông dụng. Chính vì vậy người chơi sẽ giúp họ tìm ra những món đồ cần thiết trước khi đến giờ trình diễn. Hoàn thành nhiệm vụ bằng cách tìm kiếm những món đồ trong thời gian cho phép.

gamebannhacvuinhon2

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng hầu hết những món đồ mà các cô nàng cần đều khá nhỏ bé và ẩn dật ở những vị trí khó nhìn thấy, khó kiếm tìm. Phải thật chăm chút, quan sát và kiên nhẫn mới có thể tìm ra tất cả món đồ các nàng cần. Trò chơi không hề có bất kỳ sự hỗ trợ nào nên đây sẽ là thử thách khá khó khăn đối với những ai không có tính tỉ mỉ. Sở hữu đồ họa đẹp mắt và giao diện mượt mà cùng âm thanh đậm chất khiến người chơi như hòa mình vào không khí của những bản nhạc rock sôi động.

gamebannhacvuinhon3

Đồng hành cùng Ban nhạc vui nhộn là trò chơi Xì trum thám hiểmtrò chơi Mèo con tinh nghịch. Đây là hai trong số những tựa game vui nhộn đầy thú vị về anh chàng xì trum và chú mèo nghịch ngợm khá hấp dẫn mà người chơi có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ban nhạc vui nhộn

Chưa có nhận xét…