Trò Chơi Bắn Chim Cánh Cụt

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn Chim Cánh Cụt


Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn Chim Cánh Cụt

Bạn muốn trở thành tay súng thiện xạ, bắn trăm phát trăm trúng? Nếu vậy hãy thử tài trong trò chơi bắn chim cánh cụt để rèn luyện kỹ năng bắn súng và biết được khả năng của mình đến đâu nhé.

Game bắn chim cánh cụt

Đây là trò chơi khá dễ thương và gần giống với trò chơi đột kích hoặc trò chơi đột kích M4A1 nhé. Cách chơi chủ yếu là sử dụng chuột và nhắm vào những chú chim cánh cụt trên tảng băng và “bùm”, nhưng để bắn trúng thì không dễ đâu nhé.

Lấy hình nền là đại dương mênh mông và tảng băng trôi rộng lớn, nơi những chú chim cánh cụt có thể nhảy lên đó để phơi nắng, thợ săn của chúng ta núp ở một nơi khá kín đáo và chĩa súng về phía đó. Nghe có vẻ thú vị nhỉ. Và lúc này nòng súng đã được lên dây cót, nhiệm vụ của bạn là dùng chuột di chuyển vị trí nòng súng tới chính xác nơi chú chim đứng và bắn thôi.

Chơi game bắn chim cánh cụt

Ở những lượt chơi đầu tiên của game bắn chim cánh cụt, những chú chim xuất hiện khá ít và di chuyển chậm, bạn dễ dàng bắn trúng và đạt số điểm cao, nhưng lượt chơi về sau chúng xuất hiện nhiều và nhanh hơn, nếu bạn không nhắm chính xác và bắn hụt thì chim cánh cụt sẽ nhảy xuống biển. Mỗi lần như vậy bạn sẽ mất đi 1 lượt chơi, và nhớ nhé, bạn chỉ có 9 lượt bắn hụt mà thôi, hãy ngắm chuẩn và bắn nhanh tay nhé.

Hình ảnh game bắn chim cánh cụt

Với hình ảnh vô cùng dễ thương cùng cảm giác mát lạnh và âm thanh sống động chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút vào game bắn súng đầy hấp dẫn này đó và được thỏa thích phô bày tài năng thiện xạ của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng thêm khả năng chiến đấu của mình có thể thử qua trò chơi kế hoạch nguy hiểm hoặc trò chơi bắn vịt phiên bản mới nhé.

Chơi nhiều game để tận hưởng niềm vui bất tận đúng không. Vì vậy hãy trải nghiệm nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn Chim Cánh Cụt

Chưa có nhận xét…