Trò Chơi Bắn bóng rổ

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn bóng rổ

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để điều chỉnh bóng và bắn bóng

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn bóng rổ

10/10 - (2 votes)

So với trò chơi Siêu sao bóng rổtrò chơi Oggy lái mô tô thì Bắn bóng rổ là tựa game thể thao hay mang lại những trải nghiệm trên cả tuyệt vời dành cho những ai yêu thích môn thể thao bóng rổ. Với lối chơi trừu tượng thú vị, cùng hình ảnh rõ nét và nhiệm vụ bất khả thi đã thu hút không ít game thủ so tài.

Bắn bóng rổ

Thay vì game thủ sẽ vào vai một trong những vận động viên hoặc vào một đội nào đó để đối đầu và tranh tài, Bắn bóng rổ hoàn toàn không có bất cứ vận động viên nào nhưng vẫn mang lại những giây phút gay cấn, thú vị không kém. Tham gia vào trò game, game thủ sẽ điều khiển trái bóng như sau: trò game cho phép game thủ điều khiển sang nhiều hướng khác nhau và dùng lực để bắn bóng.

Game bắn bóng rổ

Để bóng vào rổ, game thủ phải trải qua những chướng ngại vật mà trò game đưa ra. Với những chướng ngại vật sẽ ngày càng khó hơn ở những màn chơi sau. Đây cũng là thước đo đánh giá năng lực và khả năng nhạy bén của game thủ. Lối chơi hoàn toàn khác với trò chơi Bóng rổtrò chơi Tập ném bóng rổ. vì khi trải nghiệm ở tựa game này, game thủ sẽ không có thời gian để tập ném bóng hoặc sử dụng kỹ năng thao tác ném bóng vào rổ như thông thường.

Chơi game bắn bóng rổ

Thời gian sẽ ngày càng giảm dần, trong quá trình bắn bống nếu ăn đủ 3 ngôi sao sẽ được đánh giá cao về năng lực và nhận điểm số tối đa. Hơn hết trò chơi không giới hạn trái bóng mà game thủ bắn ra, vì vậy chỉ cần một chút tư duy và khéo léo, game thủ có thể dễ dàng đưa bóng vào rổ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn bóng rổ

Chưa có nhận xét…