Trò Chơi Bakugan

Hướng dẫn Trò Chơi Bakugan

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Bakugan

10/10 - (1 vote)

Game bakugan đưa bạn đến những cuộc chiến đầy thú vị và gay vấn. Bakugan và một chiến binh dũng mãnh nhất, là một nhân vật hoạt hình thuộc thể loại hành động phiêu lưu được yêu thích nhất. Đến với màn chơi của game đánh nhau này thì các bạn sẽ nhập vai nhân vật Bakugan và để nhanh chóng tiến vào những cuộc phiêu lưu đầy thách thức này nhé.

game bakugan phòng thủ

Mỗi màn chơi là một thử thách đưa đến với bạn. Đối thủ và kẻ thù xuất hiện ở khắp mọi nơi, bạn hãy cố gắng di chuyển nhân vật một cách nhanh nhất nhé để có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi này. Bằng trí thông minh của mình bạn hãy tìm ra những cách đánh hoặc cách phòng thủ hợp lý nhất để mau chóng hạ gục kẻ thù. Những lá bài được đưa đến cho bạn và bạn phải lựa chọn chúng sau đó bạn cần tìm cách đưa đến cho nhân vật của chúng ta cách trang bị sức mạnh tốt nhất.

chơi game bakugan phòng thủ

Chú ý những lá bài được mang đến cho các bạn trong các lượt tấn công, nếu bạn mất quá nhiều năng lượng hãy hồi phục năng lượng và nhường quyền giao đấu cho kẻ thù, nhưng bạn nên chiến đấu một cách mạnh mẽ nhất trong các trường hợp của cuộc chơi này.

hinh ảnh game bakugan phòng thủ

Còn rất nhiều màn chơi Bakugan khác nhau và các đối thủ khác đang chờ đợi bạn, hãy cố gắng đối đầu với các thử thách và chứng minh rằng mình là một chiến binh dũng mãnh nhất nhé.
Trò chơi Bakugan được thiết kế với mô hình sắc nét , đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn đưa đến cho người chơi có được những giây phút giải trí thú vị

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bakugan

Chưa có nhận xét…