Trò Chơi Bãi biển zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Bãi biển zombie

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột căn và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Bãi biển zombie

10/10 - (3 votes)

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch và dừng chân tại một bãi biển đẹp nào đó thì có thể sau trò chơi này bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Bãi biển zombie là game bắn súng hay nhất trong số những game bắn súng trong tháng 9 này. Không riêng gì trò chơi Ô tô đấu súngtrò chơi Đấu súng trong vùng chết mới mang lại hiệu ứng tuyệt vời, Bãi biển zombie còn mang lại cho game thủ những màn bắn súng đột kích đầy lôi cuốn và ngoạn mục.

game bãi biển zombie

Bước chân vào trò game, game thủ sẽ không khỏi bất ngờ khi bị hàng loạt zombie bao vây chiếc xe của mình. Để bảo toàn tính mạng, game thủ lần lượt nhắm bắn những con zombie đang gần kề mình, nếu để chúng tiếp cận quá gần, chúng sẽ hút máu. Cố gắng tiết kiệm đạn và bắn thật chuẩn xác để tiêu diệt những con zombie. Tuy nhiên, game thủ sẽ không có bất kì người hỗ trợ hoặc item nào ngoài đạn có sẵn, một cây súng trong tay và bình máu. Máu hết thì trò chơi sẽ kết thúc.

chơi game bãi biển zombie

Trò chơi mặc dù được đánh giá là có gameplay hay nhưng so với trò chơi Phòng thủ lâu đài thì Bãi biển zombie vẫn thấp hơn về một số nội dung và đồ họa. Mặt khác, tất cả những trò game bắn súng hiện nay đều mang lại những màn chơi đầy thú vị và hấp dẫn. Dù bạn có muốn hay không, nếu đã dấn thân vào, kinh nghiệm bắn và nả súng của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

hình ảnh game bãi biển zombie

Ngoài ra, trò chơi Vua bắn tỉa cũng là tựa game hấp dẫn dành tặng cho các game thủ muốn chinh phục những độ chơi khó và thể hiện tài năng bắn súng của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bãi biển zombie

Chưa có nhận xét…