Trò Chơi Bác sĩ nha khoa 3

Hướng dẫn Trò Chơi Bác sĩ nha khoa 3

5.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thực hiện thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Bác sĩ nha khoa 3

5.5/10 - (2 votes)

Cô bé trong game bác sĩ nha khoa 3 đang bị đau răng và hầu như hàm răng của cô bé đang sắp hư hết và nhiệm vụ của bạn là điều trị cũng như chữa bệnh về răng miệng cho cô bé một cách hoàn hảo nhất để cho bé có được hàm răng trắng đẹp như mong muốn. Đây là game bác sĩ thuộc thể loại bạn gái với những màn chơi giúp bạn sẽ trở thành một vị bác sĩ tài ba nhất để có thể chữa bệnh cho bệnh nhân của mình xuất sắc hơn.

Game Bác sĩ nha khoa 3

Hãy thực hiện các thao tác cẩn thận và nhịp nhàng nhất trong việc chữa răng của mình nhé. Hãy quan sát hàm răng của cô bé cần điều trị những gì nào và lựa chọn những dụng cụ y tế cần thiết nhất để sẵn sàng chữa bệnh nhé các bạn. Hãy là một bác sĩ giỏi nhất có thể lựa chọn những vật dụng chính xác để hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ chữa bệnh của mình.

Chơi Game Bác sĩ nha khoa 3

Bạn có thể tìm thêm nhiều game với nhiệm vụ làm bác sĩ như game chữa chân cho Dora, game minion khám mắt… để có thể thấy được những màn chơi đầy thú vị và vui nhộn nhất.

Bác sĩ nha khoa 3

Dành cho ai yêu thích nghề bác sĩ, sẽ có nhiều lựa chọn dành cho bạn, như vậy bạn hãy nhanh chóng hơn nữa trong việc thực hiện các thao tác với các dụng cụ y tế và giúp cho cô bé của chúng ta có hàm răng đẹp sau khi đã nhổ và trồng lại những chiếc răng khác đẹp hơn.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và trở thành một vị bác sĩ nha khoa tài ba nhất nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bác sĩ nha khoa 3

Chưa có nhận xét…