Trò Chơi Audition

Hướng dẫn Trò Chơi Audition

7/10 - (1 vote)

Sử dụng phím arrow để chơi. Khi nào viên bi màu xanh gần tới điểm sáng nhất trên thanh nhạc thì ấn phím space.

Giới thiệu về Trò Chơi Audition

7/10 - (1 vote)

Trò chơi Audition không còn là trò chơi xa lạ với tất cả chúng ta đúng không, game đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng một thời gian dài, thậm chí còn được tổ chức thành cuộc thi game lớn. Và cho đến nay, dư âm game audtion vẫn được không hề giảm sút, rất nhiều thể loại game được sáng tạo dựa trên nền tảng audition ra đời mang tới tiếng cười cho mọi người.

audition

Còn audition mình giới thiệu hôm nay là phiên bản cổ điển khá quen thuộc đối với thể loại gamemini flash. Đối với những bạn lần đầu tiên biết đến audition thì đây chính là trò chơi thích hợp dành cho bạn, ngay cả với những game thủ chuyên nghiệp thì cũng đừng bỏ lỡ nhé. Vì game được xây dựng bởi nhiều cấp độ khác nhau trong một bài hát, từ dễ tới khó, khiến bạn vô cùng thích thú đó.

game audition

Về cách chơi, với những bạn quen thuộc audition thì có lẽ không cần phải trình bày nhiều đúng không, nhưng với những bạn lần đầu tiếp xúc thì cần phải nhớ quy tắc căn chỉnh đúng lúc. Bạn sử dụng phím mũi tên để nhập vào những ký tự tương ứngtrên màn hình, sau đó, chú ý điểm sáng nhất trên thanh công cụ, khi nào viên bi màu xanh lăn tới đó thì bạn ấn phím space.

Số điểm của bạn cao hay thấp, khả năng của bạn chuyên nghiệp hay nghiệp dư phụ thuộc vào sự kết hợp nhuần nhuyền này đó, nghĩa là đánh các phím mũi tên chuẩn và sử dụng phím space đúng lúc.

chơi game audition

Với bản nhạc trữ tình vang lên cùng với những ký tự liên tục xuất hiện, bạn sẽ vừa đắm chìm trong thế giới âm nhạc vừa phải thực hiện những kỹ xảo lướt trên bàn phím, chắc chắn bạn hoàn toàn bị chinh phục bởi game thôi.

Ngoài trò chơi văn phòng hay này ra, bạn cũng có thể chơi thêm một số game giải trí khác như trò chơi Nông trại vui vẻ, trò chơi Đặt bom tốc độ, trò chơi Xếp kim cương Bejeweled, trò chơi Pikachu phiên bản mới,… mỗi game đều hứa hẹn mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ thú vị đó, vì vậy đừng bỏ lỡ bất cứ game nào nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Audition

Chưa có nhận xét…