Trò Chơi Anna Làm Đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Anna Làm Đẹp

6/10 - (10 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Anna Làm Đẹp

6/10 - (10 votes)

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu mà chị em phụ nữ nào cũng đều quan tâm đúng không, đó là lí do không ít game trang điểm hay ra đời giúp bạn gái có thể thỏa sức thể hiện tay nghề làm đẹp của mình đó. Và hôm nay, chúng ta cùng đến với trò chơi anna làm đẹp nhé.

Anna làm đẹp

Cô nàng anna chuẩn bị đi dự tiệc, tuy nhiên, khuôn mặt lại khá phờ phạc và nhiều mụn, thật xấu xỉ nhỉ. Bạn hãy giúp anna chăm sóc da hiệu quả tại nhà nhé. Trước tiên phải rửa mặt thật sạch sau đó đắp các loại mặt nạ giúp da mặt mềm mịn, loại bỏ được tất cả các loại mụn cám, mụn bọc nhé. Phương pháp chăm sóc này khá giống với nhiều trò chơi bạn gái khác như trò chơi Cô dâu trang điểm, trò chơi Cô trợ lý xinh đẹp, trò chơi Spa tai nhà, trò chơi Trang điểm bạn gái đúng không.

Game Anna làm đẹp

Và sau khi làm đẹp, hãy giúp anna lột xác và trở thành nữ hoàng của đêm dạ hội nhé. Trải nghiệm cùng game anna làm đẹp, bạn sẽ nhận ra rằng, game được xây dựng và thiết kế dựa trên phong cách cổ điển nhưng không kém phần quyến rũ, thay vì đó là những trang phục lộng lẫy, diêm dúa hiện đại thì đó là những trang phục hoàng gia quyền quý và cao sang, bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi vẻ đẹp quý phải này đó.

Chơi game Anna làm đẹp

Ngay cả phong cách trang điểm cũng đậm nét châu âu, từ màu son tới đôi mắt, cách kẻ mi, làm tóc,… tất cả đều rất thú vị. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về hình ảnh công chúa anna dịu dàng, sang trọng mà không kém phần thanh lịch, quyến rũ nhé.

Giờ thì cũng trang điểm cho anna để thử tài phù phép của bạn nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anna Làm Đẹp

Chưa có nhận xét…