Trò Chơi Anh hùng trái đất

Hướng dẫn Trò Chơi Anh hùng trái đất

10/10 - (1 vote)

Di chuyển bằng các phím arrow, tấn công bằng phím space, biến hình bằng phímZ

Giới thiệu về Trò Chơi Anh hùng trái đất

10/10 - (1 vote)

Trò chơi anh hùng trái đất trong đó có nhân vật Ben 10 biến hình được nhiều người yêu thích nhất, và bạn sẽ cùng nhân vật Ben 10 đi giải cứu thế giới thoát khỏi sự đe dọa của lũ quái vật đang sắp hủy diệt trái đất của chúng ta. Hãy nhanh chóng thực hiện cuộc phiêu lưu của mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất nhé. Bạn hãy cố gắng tìm cách thức thực hiện và biến hình thành những siêu nhân trong các hoàn cảnh phù hợp.

Mục tiêu của bạn là phải di chuyển một cách hợp lý trên đường đi và tiêu diệt toàn bộ quái vật cản đường bạn, có những chặng đường khó khăn nhất. Bạn cần lưu ý những gì đang có mặt trên đường để biến hình cho phù hợp với hoàn cảnh. Sau khi đi hết quãng đường gian khổ đó bạn phải chiến đấu với tên cầm đầu là một con quái vật khổng lồ, có sức mạnh đáng sợ, nó có thể phun ra lửa và phóng điện để tiêu diệt bạn chính vì thế để cản trở được con quái vật này bạn cần biến hình thành siêu nhân lửa để cản đường chúng.

game anh hùng trái đất

Nếu bạn tiêu diệt được quái vật đồng nghĩa bạn có thể lấy được vật báu và mang về cho mình những chặng đường về cũng sẽ rất khó khăn, linh hồn con quái vật sẽ đi theo bạn chính vì thế bạn cần phải nhanh tay hơn và chạy cho thật nhanh về nhà an toàn trước khi bị quái vật đuổi kịp nhé. Hãy nhớ lại đường đi để sao cho bạn trở về một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

chơi game anh hùng trái đất

Chúc các bạn dành chiến thắng trong game hành động đầy thú vị này cùng nhân vật Ben 10 biến hình nhé! Bạn đã chơi thử trò chơi bắn gà bao giờ chưa ?

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anh hùng trái đất

Chưa có nhận xét…