Trò Chơi Anh Hùng Song Long

Hướng dẫn Trò Chơi Anh Hùng Song Long

10/10 - (3 votes)

+ Người chơi 1:
- Dùng các phím A, D,S,W để di chuyển
- J để đánh. L để nhảy. K để vận nội công
- U , I, O để sử dụng kỹ năng đặc biệt.
+ Người chơi 2:
- Dùng các phím arrow để di chuyển.
- 1 để đánh. 2 để nhảy. 3 để vận nội công
- 4 , 5, 6 để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi Anh Hùng Song Long

10/10 - (3 votes)

Nếu trước đây bạn mê mẩn với trò chơi Tam quốc chí khi nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng về vị tướng tài ba có võ thuật xuất chúng và đánh trận bất bại trong lịch sử thì bây giờ thời hiện đại chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi Anh hùng song long với những trận chiến đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Đây là một trò chơi hành động hay sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với những bất ngờ mà nó mang đến đấy.

game anh hùng song long

Với hai từ song long đã khiến cho người chơi có thể tưởng tượng được đây là hai vị anh hùng có sức mạnh của loài rồng mãnh chiến. Trò chơi Anh hùng song long là cuộc chiến giữa nhân vật chính với các thế lực ác chiến có mặt khắp thành phố họ đang sống. Ở mọi nơi, mọi góc trong thành phố họ đang sống đang bị đe dọa bởi những kẻ ác luôn có ý đồ xấu. Chúng xuất hiện khắp các trường học, bệnh viện, các sân vận động, phòng tập thể hình,…Nhiệm vụ của chúng ta là phải tìm ra chúng để tiêu diệt hết và trả lại sự bình yên cho thành phố. Trò chơi có ba cấp độ chơi dễ, bình thường và khó cho bạn dễ dàng lựa chọn theo khả năng đánh trận của mình và có chế độ một hoặc hai người chơi để bạn có thể solo hay rủ bạn bè cùng chiến.

chơi game anh hùng song long

Sự hấp dẫn trong trò chơi Anh hùng song long đầu tiên phải kể đến các hoạt cảnh trong mỗi trận chiến. Được xây dựng tỉ mỉ và đẹp mắt khiến cho chơi dễ dàng cảm nhận được đang đứng ở đâu và phải đối mặt với những đối thủ như thế nào. Đặc biệt các game thủ có thể tạo ra một trận chiến đầy lôi cuốn với những thế võ tấn công và phòng thủ đẳng cấp. Nếu là một game thủ thực thụ thân thuộc với bàn phím máy tính chắc chắn bạn sẽ tạo ra kì tích cùng những màn đối đầu hết sức hấp dẫn. Bọn chúng sẽ tấn công một cách bất ngờ từ nhiều phía, có lúc dồn dập nên hãy giữ vững một tinh thần thép để chiến đấu nhé. Đừng quên dùng số điểm của mình ghi được nâng cấp những kĩ năng để có thêm sức mạnh trong từng cuộc chiến.

hình ảnh game anh hùng song long

Các chiêu thức trong game và combo chưởng kết hợp với hiệu ứng ấn tượng và bất ngờ sẽ khiến cho bạn phải mê mẩn và ngạc nhiên đấy nhé. Fan của game hành động hãy khám phá ngay để trải nghiệm và cảm nhận sự cuốn hút đặc biệt trong game Anh hùng song long nhé. Ngoài ra hãy chinh phục và thể hiện tài năng của một game thủ đẳng cấp cùng trò chơi Đấu trường quái thú, trò chơi Giải cứu Doremontrò chơi Ninja Lego nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anh Hùng Song Long

Chưa có nhận xét…