Trò Chơi Anh béo đào vàng

Hướng dẫn Trò Chơi Anh béo đào vàng

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Anh béo đào vàng

10/10 - (2 votes)

Anh béo đào vàng là dòng game văn phòng mang hơi hướng lối chơi của game Đào vàng. Tuy nhiên ở Anh béo đào vàng lại mang lại hình ảnh mới mẻ, thú vị về chàng béo đáng yêu thông qua công việc tìm kiếm và săn vàng.

Khác với trò chơi Chăm sóc thú cưngtrò chơi Ngôi mộ cổ, tham gia vào trò game người chơi sẽ bắt gặp chàng béo đáng yêu. Để giúp chàng béo thu gom vàng với số lượng lớn, đòi hỏi người chơi phải trải qua những màn chơi đầy hốc búa. Đôi tay khéo léo và đôi mắt tinh anh, người chơi có thể dễ dàng dựa vào mũi tên để thả câu chính xác. Nếu câu trúng phải đá đen thì cần câu sẽ tự động quay về. Tuy nhiên, nếu câu phải những viên đá xám thì vô tình người chơi phải tốn thêm thời gian để kéo chúng mà không được thu được một đồng tiền vàng nào.

Mở màn là những hình ảnh đẹp mắt, được đầu tư hoành tráng. Song âm thanh trong trò chơi cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng mà trò game muốn gửi gắm. Hơn hết, gameplay dễ thao tác, di chuyển nhẹ nhàng, game không đòi hỏi cấu hình cao sẽ là một lợi thế lớn giúp game thủ trải nghiệm dễ dàng. Trò chơi có nhiệm vụ đơn giản nhưng lại là trò game so tài về điểm số cực kỳ thú vị và hiệu quả.

Bên cạnh đó, trò chơi Thợ lặn tìm vàngtrò chơi Nuôi khủng long sẽ là những tựa game đầy thú vị, mang lại những trải nghiệm đầy mới mẻ dành tặng cho những game thủ muốn thưởng thức trò chơi có nội dung hài hước.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anh béo đào vàng

Chưa có nhận xét…