Trò Chơi Angry Birds đòi quà

Hướng dẫn Trò Chơi Angry Birds đòi quà

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để căn và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Angry Birds đòi quà

10/10 - (6 votes)

Nhắc đến Angry Birds đòi quà, người chơi sẽ cảm nhận đồ họa đẹp mắt theo phong cách hoạt hình đáng yêu, nên không thể phủ nhận độ thu hút của nó đối với game thủ nữ.

Angry bird đòi quà

Đối với một trò chơi vui nhộn thực sự, người chơi sẽ cảm thấy hài lòng khi quay lại với những tính năng đầy mới mẻ, hấp dẫn nhưng không kém phần vui nhộn và hài hước. Một lần nữa hội ngộ chú chim đình đám Angry Birds đòi quà, ngay khi bị những chú chim xanh trộm mất quà của mình đã khiến Angry Birds vô cùng tức giận. Vì vậy Angry Birds quyết định sẽ giành lại những món quà của mình bằng cách bắn lần lượt chú chim nhỏ để bọn chim xanh rớt xuống.

game Angry bird đòi quà

Điểm đặc biệt hơn là người chơi phải điều khiển và căn để bắn chú chim con trúng chim xanh. Số lượng chim con sẽ bị giới hạn vì vậy nếu lỡ tay để mất quá nhiều chim con mà vẫn chưa khiến chim xanh rớt xuống thì trò chơi sẽ kết thúc. Sở hữu nhiều điểm nổi bật, tựa game khiến người chơi nhớ về trò chơi Santa tặng quàtrò chơi Santa leo tường bởi không khí mùa Giáng Sinh dư âm. Gameplay khá đa dạng cho phép người chơi điều chỉnh hướng dễ dàng. Mặt khác, đối mặt với âm thanh sôi động sẽ giúp người chơi cảm thấy thư giãn khi cùng Angry Birds đòi quà.

chơi game Angry bird đòi quà

Bên cạnh đó, cũng như trò chơi Leo cây giáng sinhtrò chơi Giáng sinh của bà ngoại cũng được đánh giá cao về mặt gameplay và nội dung, hứa hẹn mang đến tựa game đầy sôi động và thú vị. Có thể nói, tùy theo sở thích mà người chơi lựa chọn tựa game thích hợp để trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Angry Birds đòi quà

Chưa có nhận xét…