Trò Chơi Angry bird phiên bản mới

Hướng dẫn Trò Chơi Angry bird phiên bản mới

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Angry bird phiên bản mới

10/10 - (1 vote)

Sau nhiều năm ngự trị trên ngai vàng , và vô số lần bị các đối thủ mới nổi qua mặt như trò chơi Flappy bird, Angry bird vẫn đứng vững trên đỉnh cao của game được người chơi tải về nhiều nhất cũng như là game có nhiều lược bình chọn nhất. Có thể nói cái Angry bird là cái tên được kiểm chứng và là tiền đề cho các tựa game khác phát triển. Nay trong vai game chiến thuật, Angry Bird phiên bản mới liệu có thoát khỏi cái bóng của người đi trước để tạo nên một làn sóng mới không?

Angry Bird Phiên Bản Mới

Không được phát triển bởi Rovio, angry bird phiên bản mới hoàn toàn tách biệt khỏi game Angry bird đình đám cùng với phong cách đồ họa lẫn giao diện cũng được đổi mới, đơn giản hơn rất nhiều nhằm đem lại những trải nghiệm mới cho người chơi. Nhưng nhìn chung, game vẫn giữ nguyên tắc chơi như cũ. Tuy cùng thể loại nhưng angry bird phiên bản mới không đi theo mô tuýp của trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ, với cách chơi độc đáo của mình, game là cuộc chiến giữa các con thú trong nông trại. Nhiệm vụ của bạn là giúp các chú gà bắn hạ lũ gia súc đang tìm cách đánh cắp ổ trứng kia. Chiến thuật trong trò chơi nay nằm ở cách xử lý hướng bay của chim để nhắm bắn chính xác và số lần bắn càng ít càng tốt, hơn là cách sử dụng đầu óc để dàn trận như trò chơi hoa quả nổi giận đình đám.

Game Angry Bird Phiên Bản Mới

Đến với angry bird phiên bản mới bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ với hình ảnh của các nhân vật mới cũng như âm thanh nổi bật. Hãy hoàn thành lượt chơi của mình để thử sức và đưa ra nhận định về đối thủ của trò chơi chiến tuyến phòng thủ trong cuộc chiến tranh giành ngôi vương này.

Chơi Game Angry Bird Phiên Bản Mới

Cảm nhận của bạn về trò chơi Angry bird phiên bản mới

Chưa có nhận xét…