Trò Chơi Adam Và Eva 2

Hướng dẫn Trò Chơi Adam Và Eva 2

10/10 - (20 votes)

Dùng phím arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Adam Và Eva 2

10/10 - (20 votes)

Truyền thuyết xưa nay vẫn gọi Adam và Eva là nguồn gốc của con người. Nếu đã một lần nghe qua chắc bạn sẽ thấy câu chuyện này thật hấp dẫn và có ý nghĩa nhất là chuyện tình của hai nhân vật này  rất được ngưỡng mộ. Từ truyền thuyết bước ra, trò chơi Adam và Eva sẽ đưa bạn về với thời tiền sử cùng những thử thách đi tìm tình yêu rất thú vị của họ.

Nếu đang tìm kiếm một game trí tuệ hay và hấp dẫn thì trò chơi Adam và Eva 2 là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Không những hay về nội dung mà từ hình ảnh đến bối cảnh cũng khiến người chơi bị hấp dẫn vì sự hài hước của nó. Đây là một cuộc đua trí tuệ để tìm kiếm tình yêu của chàng Adam và nàng Eva. Hai người họ sống trong một khu rừng tồn tại nhiều mối hiểm họa. Họ không được chung sống với nhau nên bằng tất cả mọi giá họ phải vượt qua các thử thách thì mới có thể đến bên nhau. Khởi động chỉ là  những bài toán nhẹ nhàng nhưng càng vào sâu thì càng gặp khó khăn với những thách thức lớn hơn.

Trong trò chơi sự tích Adam và Eva chúng ta đã biết để tìm được Eva thì Adam đã phải vất vả như thế nào thì với game Adam và Eva 2 cũng như thế ấy. Trò chơi buộc người chơi phải suy tính và tư duy cực kì nhiều. Phải nhìn xa và tính toán được kết quả thì mới có thể thắng cuộc. Trên đường đi tìm tình yêu họ sẽ gặp rất nhiều vật cản, nào là đá, nào là hố sâu rồi các loài rắn độc,…Để đến được với nhau họ phải “dọn đường” bằng cách di chuyển vật cản và tiêu diệt rắn. Các hố sâu có thể dùng các tảng đá tròn để lấp lại. Sự di chuyển của vật cản không phải một cách đơn thuần mà phải lợi dụng nhau,lấy cái này để hỗ trợ cho cái kia để làm sao đường đi không bị chặn. Đó là những chi tiết mà bắt buộc người chơi phải có một khối óc thật logic.

Các trò chơi trí tuệ tuy phải  suy nghĩ rất nhiều nhưng thực sự vô cùng thú vị. Nếu bạn kiên trì chắc chắn bạn sẽ chiến thắng. Đây cũng là cách để giúp bạn có hứng hơn trong rèn luyện tính kiên nhẫn, tập trung và chịu khó tư duy hơn. Còn có rất nhiều game khác như trò chơi 2048, trò chơi Kiểm tra IQ, trò chơi Chú khỉ buồn,…rất hay và thú vị để bạn có thể test IQ của mình đấy. Còn bây giờ phải giúp Adam và Eva về với nhau thôi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Adam Và Eva 2

Tất cả 1 nhận xét…
  1. hanhanvovo Vào lúc 7:23 am ngày January 14, 2017 Trả lời

    màn 3 thiệt là là khó hơn 2 màn kia