Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân Ngôi Nhà Quái Vật

Hướng dẫn Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân Ngôi Nhà Quái Vật

9.3/10 - (3 votes)

arrow: di chuyển
Z, X: tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân Ngôi Nhà Quái Vật

9.3/10 - (3 votes)

5 anh em siêu nhân là một trong bộ ngũ siêu nhân được yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt với giới trẻ, 5 anh em siêu nhân không chỉ được dựng thành phim truyền hình, hoạt hình, truyện tranh mà là một trong những game trẻ em hot nhất hiện nay.

5 anh em siêu nhân ngôi nhà quái vật

Thực tế cho thấy, có rất nhiều game liên quan đến 5 anh em siêu nhân như trò chơi 5 anh em siêu nhân ăn bánh kem, trò chơi 5 Anh em siêu nhân, mỗi trò đều có điểm thú vị riêng nhưng tựu chung lại, chúng đều là những câu chuyện kể về cuộc chiến chính nghĩa giữa các siêu nhân và quái vật để bảo vệ hòa bình cho mọi người.

Và trong game 5 anh em siêu nhân ngôi nhà quái vật lần này cũng được xây dựng theo motip khá quen thuộc, điểm khác biệt chính là thiết kế đồ họa cũng như những pha tung chưởng lạ mắt.

game 5 anh em siêu nhân ngôi nhà quái vật

Trò chơi 5 anh em siêu nhân ngôi nhà quái vật được thiết kế khá rùng rợn đúng như tên gọi. Chàng siêu nhân lọt vào ngôi nhà nhiều cửa, mỗi cánh cửa mở ra là xuất hiện đội quân quái vật đáng sợ, tuy nhiên, bằng sức mạnh phi thường, lòng dũng cảm, và dưới sự dẫn dắt tài tình của bạn, chàng siêu nhân dễ dàng vượt qua thôi. Và bạn nhớ là sau mỗi cánh cửa, quái vật cũng mạnh hơn đó, chúng bắt đầu sử dụng vũ khí khiến bạn cũng phải “lao đao” chút ít.

Đây thực sự là game trẻ em hay, thích hợp cho các bé và không hề gây nghiện nhé, vì game không quá phức tạp và khá đơn giản, giúp các bé dễ chơi và cũng dễ giành chiến thắng. Còn bạn, nếu muốn thử sức thì đây chính là game giúp bạn có thể thư giãn sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi đó.

chơi game 5 anh em siêu nhân ngôi nhà quái vật

Ngoài game này ra, bạn cũng có thể cho bé thử qua trò chơi Bé tập làm vườn, trò chơi Cậu bé rồng nhé, để giúp bé vừa học vừa chơi một cách hiệu quả, hữu ích mà không lo bé trở thành “con nghiện” game như nhiều bà mẹ lo lắng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 5 Anh Em Siêu Nhân Ngôi Nhà Quái Vật

Chưa có nhận xét…