Trò Chơi 5 anh em siêu nhân

Hướng dẫn Trò Chơi 5 anh em siêu nhân

10/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi 5 anh em siêu nhân

10/10 - (1 vote)

5 anh em siêu nhân là 5 nhân vật không còn quá xa lạ gì nữa đối với các em nhỏ đúng không nào. Hiện tại họ đang tham gia vào nhiệm vụ tia chớp khủng long, sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn nếu như không có sự giúp đỡ từ phía bạn. Hãy cùng họ tham gia vào chuyến đi đến những căn cứ của các con quỷ độc ác Mercer giải cứu siêu nhân Tommy một cách an toàn ra khỏi nơi đây, đoàn tụ cùng với những anh em còn lại trong đội hình siêu nhân.

game 5 anh em siêu nhân

Giới thiệu game 5 anh em siêu nhân: Tham gia vào game nhiệm vụ của bạn hãy di chuyển nhân vật chơi của bạn tiến về phía trước. Tránh né những chướng ngại vật nguy hiểm có trên đường đi, những tên lính xuất hiện hãy tấn công chúng để tiêu diệt. Sử dụng những kỹ năng của nhân vật tận dụng triệt để và ra những đòn tấn công hiệu quả. Hãy thể hiện sự nhanh nhẹn và khôn khéo của mình để vượt qua hết mọi chướng ngại vật nguy hiểm. Thu thập hết những vật phẩm hỗ trợ có trên đường đi để tăng thêm sức mạnh cũng như năng lượng cho nhân vật phục vụ cho cuộc chiến tiếp theo.
chơi game 5 anh em siêu nhân
Hướng dẫn chơi game 5 anh em siêu nhân: Để di chuyển nhân vật bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Thực hiện đòn tấn công về hướng đối phương bằng cách nhấn phím space, chuyển đổi các siêu nhân khác sử dụng phím ctrl. Để sử dụng năng lượng đặc biệt hãy nhấn phím X, phím Z là để tung ra những cú đấm sấm sét uy lực. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh nhất có thể để nhận được điểm số thật cao trong game. Được quyền tham gia vào hành trình tiếp theo với nhiều thử thách mới.

hình ảnh game 5 anh em siêu nhân

Trải nghiệm xong các màn chơi trong trò chơi 5 anh em siêu nhân bạn có thể trải nghiệm thêm trò game tương tự 5 anh em siêu nhân 3 là phiên bản ra sau với nhiều nội dung tính năng mới được cập nhập. Đảm bảo bạn sẽ thấy thích thú khi tham gia vào những phiên bản game có sự xuất hiện của các anh em siêu nhân.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 5 anh em siêu nhân

Chưa có nhận xét…