Trò Chơi 5 anh em siêu nhân 4

Hướng dẫn Trò Chơi 5 anh em siêu nhân 4

1.7/10 - (3 votes)

Dùng các phím arrow để di chuyển và chuột để ngắm và sử dụng mũi tên tiêu diệt kẻ thù.

Giới thiệu về Trò Chơi 5 anh em siêu nhân 4

1.7/10 - (3 votes)

Bạn có bao giờ ao ước mình trở thành siêu nhân với những sức mạnh phi thường trong tay không, điều đó sẽ trở thành hiện thực ngay trong game 5 anh em siêu nhân 4 này và bạn sẽ là một trong những siêu nhân đó để có thể đi hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong từng màn chơi đồng thời tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong trò chơi siêu nhân này. Hãy nhanh tay tham gia phiên bản 4 với những thiết kế mới lạ hơn so với những phiên bản cũ.

Game 5 anh em siêu nhân 4

Những cuộc hành trình thú vị với nhân vật siêu nhân của mình, những màn leo tường đầy ngoạn mục với những cuộc chiến gay cấn với kẻ thù và bạn hãy khéo léo trong các trường hợp vì trên đường đi có rất nhiều chông gai và những thử thách mà bạn phải đối đầu để vượt qua mọi thứ trên đường đi này, hãy nhanh tay hơn nữa với thu thập thật nhiều đồng tiền vàng cũng như các vật phẩm khác để tăng tiền và tăng khả năng chiến đấu của mình trên đường đi. Chiến đấu dũng cảm và khéo léo trong việc di chuyển sẽ đưa đến chiến thắng cho bạn.

Chơi Game 5 anh em siêu nhân 4

Hãy cố gắng lên vì các màn tiếp theo độ khó sẽ tăng lên nhiều hơn nữa bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khác nhau, hãy vượt qua thử thách bằng chính khả năng của mình. Bạn có thể chọn nhiều game khác cùng với các nhân vật siêu nhân như game batman hành động, game người nhện chiến đấu… ở trên trochoimienphi.com và cùng chúng tôi giải trí trong thời gian rảnh rỗi nhất nhé các bạn.
5 anh em siêu nhân 4

Chúc các bạn chiến thắng trong game 5 anh em siêu nhân 4 này và chơi game vui vẻ hơn nữa nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi 5 anh em siêu nhân 4

Chưa có nhận xét…