Trò Chơi 2.4 Dragon Ball

Hướng dẫn Trò Chơi 2.4 Dragon Ball

10/10 - (8 votes)

+ Người chơi 1:
- Dùng các phím A, D để di chuyển sang trái, phải.
+ Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ.
- J để đánh. K để nhảy. L để vận nội công - U , I, O để sử dụng kỹ năng đặc biệt.
+ Người chơi 2:
- Dùng các phím arrow trái phải để di chuyển sang trái, phải.
+ Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ
- 1 để đánh. 2 để nhảy. 3 để vận nội công
- 4 , 5, 6 để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi 2.4 Dragon Ball

10/10 - (8 votes)

Anh hùng Songoku nổi lên như một hiện tượng ở xứ sở hoa anh đào với nhiều giai thoại trong tập truyện tranh mang tên 7 viên ngọc rồng. Cùng phiêu lưu với nhân vật huyền thoại để giải cứu thế giới thoát khỏi âm mưu của một thế lực đen tối với trò chơi 2.4 Dragon Ball. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị đấy.

2.4 Dragon Ball là phiên bản tiếp theo của seri game 7 viên ngọc rồng bao gồm trò chơi 2.0 Dragon Ball, trò chơi 2.2 Dragon Ball và  trò chơi 2.3 Dragon Ball. Đây là một chuỗi trò chơi đối kháng có sức ảnh hưởng lớn đối với những người đam mê thể loại này. Trong mỗi phiên bản đều mang những nét đặc trưng riêng biệt để người chơi không bị nhầm lẫn và nhàm chán. Ở 2.4 Dragon Ball, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận ngay những nét mới mẻ với nhiều nhân vật hơn, các chiêu thức cũng được cải biến đặc sắc và hấp dẫn hơn cùng những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Xuyên suốt quá trình phiêu lưu cùng các nhân vật là một nhiệm vụ vô cùng thiêng liêng đó là tiêu diệt yêu quái, thu thập ngọc rồng để giải cứu nhân loại. Có nhiều nhân vật để bạn có thể lựa chọn cùng mình hành động, mỗi nhân vật đều sở hữu một sức mạnh khác nhau vì vậy mà bạn cần tinh vi để khám phá ra và tận dụng triệt để. Hãy tạo ra một màn chơi đầy lôi cuốn với những chiêu thức thật đẹp mắt do chính bạn tạo ra. Sử dụng combo chưởng linh hoạt để có một trận chiến sinh động và đặc sắc. Rủ rê bạn bè cùng chơi để có một màn đối kháng đầy thách thức và đẳng cấp nhé.

Trò chơi 2.4 Dragon Ball mang đến cho những fan hâm mộ của tập truyện 7 viên ngọc rồng một “món quà” vô cùng mới mẻ và thú vị. Cùng chiến với những nhân vật huyền thoại để thỏa thích khiêu chiến nào. Thử thách mình với những trận chiến sinh tử đầy khốc liệt nhé. Đừng quên chơi trò chơi Songoku 8 vì đây cũng là một trong những game đối kháng hấp dẫn trong chuỗi game dài tập này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 2.4 Dragon Ball

Chưa có nhận xét…