Trò Chơi Tránh bom

Hướng dẫn Trò Chơi Tránh bom

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tránh bom

Rate this post

Chiếc tàu ngầm mà bạn đang điều khiển đã bị kẻ địch phát hiện ra, chúng ngay lập tức dội những trận bom khủng xuống bên dưới căn tàu ngầm một cách ồ ạt. Với tình thế này bạn không còn cách nào khác là điều khiển di chuyển chiếc tàu ngầm của mình để tránh né những trận mưa bom và thoát ra ngoài an toàn trở về căn cứ của mình qua trò game tránh bom này.

tránh bom

Giới thiệu game tránh bom: Tham gia vào game tránh bom người chơi cần điều khiển con tàu ngầm của mình một cách linh hoạt nhất và tránh né những trận đòn bom đang dội dữ dằn nhất từ phía những kẻ địch. Những ngôi sao vàng xuất hiện hãy nhanh chóng thu thập hết chúng lại để tăng cường sức mạnh hơn nữa cho con tàu của mình phục vụ cho việc chiến đấu được tốt hơn. Vì có những vật phẩm này thì con tàu của bạn cũng trở nên kiên cố hơn rất nhiều.

game tránh bom

Tham khảo thêm: Game nốt nhạc vui vẻ.

Hướng dẫn chơi game tránh bom: Thể hiện sự khéo léo nhất của bạn bằng các thực hiện những pha di chuyển hòn hảo nhất tránh né những trận đòn bom dữ dội nhất. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển con tàu tránh né những quả bom đang rơi ào ạt xuống. Có hai chế độ chơi khác nhau cho người chơi chọn lựa, tương ứng với chế độ chơi bạn sẽ điều khiển 1 đến 2 con tàu di chuyển để tránh bom. Bản lĩnh của bản ở cấp độ nào thì hãy chọn cấp độ chơi đó.

choi game tránh bom

Lối chơi đơn giản nhưng tính thử thách trong trò chơi tránh bom này cực kì cao. Vì vậy trước khi tham gia hãy cân nhắc thật kỹ càng rằng khả năng điêu luyện trong việc lái tàu tránh bom của bạn thật siêu sao rồi hãy tham gia hoặc bạn có thể chơi luyện tập trước khi bắt đầu chính thức nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tránh bom

Chưa có nhận xét…