Trò Chơi Trang phục truyền thống châu Á

Hướng dẫn Trò Chơi Trang phục truyền thống châu Á


Giới thiệu về Trò Chơi Trang phục truyền thống châu Á

Cô gái Nathalia là một chuyên gia thiết kế thời trang, cô nàng đang lên kế hoạch thiết kế sự mới mẻ cho các trang phục truyền thống châu Á. Nhưng một mình cô nàng sẽ khá bận rộn và chẳng thể nào hoàn tắt xuể các công việc của bản thân mình mong muốn, bạn với tư cách là nhà thiết kế là chuyên gia tư vấn thời trang. Bạn hãy giúp đỡ cô nàng hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nha.

trang phục truyền thống châu Á

Giới thiệu game trang phục truyền thống châu Á: Vào game nhiệm vụ của bạn đó chính là sử dụng tài năng khiếu thẫm mỹ của chính bản thân mình, thiết kế lên trang phục cho nhân vật. Có nhiều phong cách trang phục khác nhau như áo dài của Việt Nam, Kimono của Nhật Bản hoặc là sườn sám của Trung Hoa bạn yêu thích phong cách thời trang trang phục truyền thống của quốc gia nào thì lựa chọn cho nhân vật của mình trang phục truyền thống theo phong cách đó. Thể hiện sự tự do sáng tạo của bạn trong việc lựa chọn trang phục cho nhân vật và các chuyên gia sẽ chấm điểm cho bạn.

Chơi thêm: Game mèo Kity xinh đẹp.

game trang phục truyền thống châu Á

Hướng dẫn chơi game trang phục truyền thống: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác lựa chọn diện trang phục lên người nhân vật. Kiểu tóc kiểu trang phục và giày dép bạn cần phối màu chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa và hoàn hảo nhất có thể. Gu thẫm mỹ của bạn càng đẹp càng tuyệt vời thì điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này sẽ càng cao.

choi game trang phục truyền thống châu Á

Hãy liên tưởng đến các trang phục truyền thống của các nước rồi thiết kế theo đúng phong cách đó, sản phẩm thiết kế của bạn đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào năng khiếu thẫm mỹ. Nhân vật có trang phục đẹp đúng với phong cách truyền thống bạn sẽ nhận được điểm số tối đa cùng lời khen ngợi của các chuyên gia.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang phục truyền thống châu Á

Chưa có nhận xét…