Trò Chơi Trang phục Doremon

Hướng dẫn Trò Chơi Trang phục Doremon

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Trang phục Doremon

1/10 - (1 vote)

Anh chàng mèo máy Doremon hiện đang có chuyến phiêu lưu đến những vùng đất khác nhau để khám phá ra cổ máy thời gian và cánh cửa không gian khác nhau. Trước chuyến đi chú đang sưu tập cho mình những bộ trang phục đẹp và xinh xắn nhất để trong tủ đổ của mình. Bạn hãy tham gia vào trò game trang phục Doremon để giúp đỡ cho chú mèo máy có được những bộ đồ ưng ý và đẹp mắt nhất trước những chuyến đi của mình nhé.

Giới thiệu game trang phục Doremon: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi sẽ là trở thành chuyên viên tư vấn. Chọn cho chú mèo máy Doremon những bộ trang phục đẹp nhất để chú ta diện trong chuyến phiêu lưu của mình. Ngoài một bộ trang phục đẹp mắt thì những phụ kiện đi kèm như mũ và kính cũng rất quan trọng. Chính vì vậy bạn hãy phối chúng sao cho hợp và hài hòa nhất có thể để mang đến cho chú mèo máy một bộ trang phục đẹp xinh đúng chuẩn nhất.

Hướng dẫn chơi game trang phục Doremon: Để thực hiện công việc lựa chọn trang phục cho mèo Doremon bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Rê chuột đến vị trí áo để mặc áo nhấn chuột trái để hoàn thành thao tác, mũ hay mắt kiếng và những phụ kiện khác cũng vậy chỉ cần nhấn và chọn là bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình rồi. Không quá khó để thực hiện và hoàn thiện cho mình một chú mèo Doremon phong cách thời thượng đúng không nào.

Với tựa game thời trang vui nhộn hấp dẫn này sau khi trải nghiệm xong bạn cũng đừng quên chia sẽ nó cho bạn bè và người thân của mình cùng chơi nữa nhé. Nhất là các em nhỏ yêu thích nhân vật nổi tiếng này, giờ thì bắt đầu vào trò chơi này nào. Doremon câu cá cũng là trò game hay thú vị đang chờ đón bạn tham gia trải nghiệm nữa đấy

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang phục Doremon

Chưa có nhận xét…