Trò Chơi Trang điểm Võ Tắc Thiên

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm Võ Tắc Thiên

5/10 - (7 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm Võ Tắc Thiên

5/10 - (7 votes)

Trang điểm Võ Tắc Thiên nhân vật nữ hoàng quyền uy nổi tiếng nhất lịch sử Trung Hoa. Không chỉ xinh đẹp về diện mạo mà tài năng về quân sự và là nữ vương đầu tiên của vương triều này. Việc làm đẹp trang điểm trước khi lên triều rất quan trọng, phải là thợ trang điểm giỏi. Mới có thể mang lại cho hoàng hậu một gương mặt đẹp đúng tố chất của mình. Hãy là một chuyên gia trang điểm tài ba, giúp Võ Tắc Thiên có được gương mặt xinh, trang phục đẹp như ý nhé.

Trang điểm Võ Tắc Thiên

Giới thiệu game Võ Tắc Thiên: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải hoàn thành tắt thẩy những công đoạn trang điểm. Từ làm đẹp cho đôi mắt, sau đó là son môi, đánh phấn má hồng. Chọn cho nhân vật một kiểu tóc đẹp, một cái trâm cài tóc thật là xinh xắn. Sau cùng là bộ trang phục đẹp, tắt cả những món đồ này cần hài hòa về màu sắc cũng như phong cách. Bạn phối chúng càng đẹp thì điểm số và đánh giá trong trò chơi này càng cao. Kho trang phục đồ sộ bạn thoải mái lựa chọn tham khảo và ướm thử cho nhân vật theo nhiều phong cách khác nhau.

Chơi thêm: Game rạng rỡ ngày valentine.

game Trang điểm Võ Tắc Thiên

Hướng dẫn chơi game Võ Tắc Thiên: Sử dụng chuột trái để hoàn thành mọi thao tác có trong trò chơi này. Nhấn chuột chọn lựa, nếu muốn thây đổi bạn chỉ cần lựa chọn lại cái mới. Hệ thống sẽ tự động cập nhập cho bạn. Mỗi mái tóc và kiểu trang phục khác nhau. Thể hiện một phong cách, một thần thái hoàn toàn khác biệt của nữ hoàng Trung Hoa.

chơi game Trang điểm Võ Tắc Thiên

Được gặp gỡ nhân vật nổi tiếng nhất lịch sử. Được thoải mái thể hiện bản thân, điều này tuyệt vời còn gì bằng nữa đúng không nào. Tài năng của bạn đến đâu, hãy thể hiện và phô trương hết cho bọn họ biết bản lĩnh. Nhiều điều hay vui thú hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm Võ Tắc Thiên

Chưa có nhận xét…