Trò Chơi Trang điểm và làm tóc cho cô dâu

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm và làm tóc cho cô dâu

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm và làm tóc cho cô dâu

10/10 - (1 vote)

Như thường lệ hôm nay trochoimienphi.com sẽ giới thiệu đến các bạn gái một trò game trang điểm và làm tóc cho cô dâu. Là sự kết hợp của hai thể loại game thời trang và trang điểm hai làm một. Cho những ai yêu thích làm đẹp và thời trang có sân chơi thể hiện mình, với thời trang cưới bạn hãy chọn cho cô dâu Hana bộ trang phục thật xinh xắn và nổi bật nha.

chơi game trang điểm và làm tóc cho cô dâu

Giới thiệu game trang điểm và làm tóc cho cô dâu: Ở trò chơi này bạn với tư cách là chuyên viên trang điểm và tư vấn thời trang. Hãy mang lại một diện mạo thật xinh xắn và nổi bật cho cô gái ở đây, từ công đoạn làm tóc cho đến trang điểm. Hãy làm theo phong cách mà bạn cho là đẹp và nổi bật nhất có thể, sau khi làm đẹp xong thì công đoạn tiếp theo đó chính là một bộ váy cưới đẹp xinh nổi bật. Đừng quên những món phụ kiện nhỏ nổi bật nó sẽ góp phần làm cho nhân vật chính của bạn trở nên xinh và lung linh hơn nữa đấy.

Chơi thêm: Game Barbie chia tay Ken.

game trang điểm và làm tóc cho cô dâu

Hướng dẫn chơi game trang điểm và làm tóc cho cô dâu: Sử dụng chuột để hoàn tắt mọi thao tác từ công đoạn trang điểm, làm tóc cho đến chọn trang phục và phụ kiện. Click chuột trái để thực hiện thao tác chọn, nếu muốn thây đổi chọn lựa hãy bấm vào chọn lựa mới và hệ thống sẽ tự động update cho bạn cái mới.

trang điểm và làm tóc cho cô dâu

Chơi game tự làm những điều mà mình thích biến nhân vật có phong cách thời trang mà bạn cho là đẹp. Thể hiện khả năng make up tuyệt đỉnh của mình xem đến đâu, mọi thứ sẽ được thể hiện qua nhân vật và bạn hãy cố gắng nhận được sự đánh giá cao cho kết quả của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm và làm tóc cho cô dâu

Chưa có nhận xét…