Trò Chơi Trang điểm nàng tiên cá

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm nàng tiên cá

Trang điểm nàng tiên cá
Bình chọn: 10 (1 lượt)

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm nàng tiên cá

Nàng tiên cá hay còn gọi là “ mỹ nhân ngư” với nét đẹp vẹn toàn là mơ ước của không biết bao nhiêu cô gái, ai cũng muốn xinh đẹp sắc sảo như vậy. Không quá khó chỉ cần bạn tham gia vào lớp học trang điểm online mang tên trang điểm nàng tiên cá để học hỏi bí quyết làm đẹp cho riêng mình. Biến bản thân mình trở nên xinh xắn và hấp dẫn hơn trong mắt người khác từ chính đôi tay khéo léo của bản thân.

trang điểm nàng tiên cá

Giới thiệu game trang điểm nàng tiên cá: Tham gia vào lớp học trang điểm này đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn trình tự các bước thực hiện việc trang điểm cho khuôn mặt của bạn thêm xinh xắn và đáng yêu hơn. Sử dụng phấn trang điểm để đánh lên trên mặt che khuyết điểm và trang điểm để nhìn gương mặt bạn thêm tươi sáng hơn và tự nhiên hơn. Sau cùng phối với gu ăn mặt sao cho thật đẹp và thật hợp thời trang phong cách phụ kiện cho thật khéo léo nhất có thể để nhân vật cô gái nổi bật và quá xinh giống như nàng tiên cá vậy.

game trang điểm nàng tiên cá

Hướng dẫn chơi game trang điểm nàng tiên cá: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy dùng chuột để thực hiện từ công đoạn chăm sóc da cho đến công đoạn trang điểm. Bạn hãy làm tốt để làn da thêm trắng xinh hơn và đôi mắt quyến rũ có hồn hơn trước khi diện trang phục lộng lẫy lên người.

Chơi thêm: Game thời trang du lịch biển.

choi game trang điểm nàng tiên cá

Trang điểm nàng tiên cá vừa là trò game giải trí và vừa là lớp học online miễn phí hoàn toàn cho các bạn gái học hỏi cách thức make up trang điểm cho bản thân mình thêm đẹp xinh hơn nữa. Bạn gái nào vụng về trong việc làm đẹp thì qua trò chơi này sẽ khéo léo hơn trong việc trang điểm cho mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm nàng tiên cá

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Trang điểm nàng tiên cá