Trò Chơi Trang điểm công chúa bạch tuyết

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm công chúa bạch tuyết

5.3/10 - (3 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm công chúa bạch tuyết

5.3/10 - (3 votes)

Bạn yêu thích làm đẹp và trang điểm, vậy thì hãy vào game và trải nghiệm trò trang điểm công chúa bạch tuyết. Nội dung chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Bạn sẽ học được cách thức chăm sóc da và làm đẹp cho chính bản thân mình. Giờ thì bắt đầu các công đoạn làm đẹp từ việc rửa mặt làm sạch mụn dưỡng ẩm cho làn da của công chúa trở nên sáng đẹp rạng ngời hơn nào.

chơi game trang điểm công chúa bạch tuyết

Giới thiệu game trang điểm công chúa bạch tuyết: Để chuẩn bị cho buổi ra mắt hoàng tử tối nay nàng công chúa bạch tuyết đã chuẩn bị mọi thứ rất kỹ càng. Nhưng gương mặt của nàng đầy mụn khiến bản thân không được tự tin cho lắm, bạn hãy chăm sóc da trị mụn cho nàng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia spa. Từ công đoạn rửa mặt, lấy nhân mụn rồi đắp mặt nạ cho mặt sạch đẹp sáng bóng. Hoàn thành các công đoạn trong thời gian quy định và cuối cùng là chọn một bộ đồ thật xinh để diện khi gặp hoàng tử.

game trang điểm công chúa bạch tuyết

Hướng dẫn chơi game trang điểm công chúa bạch tuyết: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển theo chiều hướng dẫn của dấu mũi tên hoàn thành xuất sắc các bước nhiệm vụ mà mình được giao làm đẹp cho da mặt của nàng công chúa và cuối cùng chọn cho cô ấy bộ trang phục thật xinh nhất có thể.

Chơi thêm: Game cuộc thi trang điểm.

trang điểm công chúa bạch tuyết

Chơi game trang điểm công chúa bạch tuyết người chơi sẽ học hỏi được cách thức chăm sóc làm đẹp da mặt cho bản thân mình. Qua đó bạn được thể hiện tài năng sáng tạo của mình trong việc thiết kế quần áo và phối trang phục lại với nhau sao cho thật hài hòa mang về cho mình thành tích cao dưới sự đánh giá của các chuyên gia.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm công chúa bạch tuyết

Chưa có nhận xét…