Trò Chơi Trang điểm cô dâu quyến rũ

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm cô dâu quyến rũ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm cô dâu quyến rũ

Rate this post

Các cô dâu trong ngày cưới của mình anh cũng mong muốn xinh đẹp và quyến rũ hơn ngày thường, Mery cũng vậy sắp tới là ngày cưới của chính mình cô ấy cũng mong muốn tìm được một thợ make up đẹp. Để bản thân cô ấy xinh tươi và nổi bật hơn trước đám đông, với tư cách là một chuyên gia trang điểm và thiết kế thời trang bạn hãy cố gắng giup đỡ cho Mery trang điểm cô dâu quyến rũ nổi bật nhất trong bữa tiệc của chính cô ta.

trang điểm cô dâu quyến rũ

Giới thiệu game trang điểm cô dâu quyến rũ: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ chính xác trở thành chuyên viên trang điểm nhưng công đoạn trước tiên là bạn cần phải thực hiện việc chăm sóc da cho cô dâu. Mặt của cô dâu Mery có khá nhiều nốt mụn nhỏ và tàn nhang cần giúp cô ấy loại trừ những nốt mụn xấu xí này để làn da xinh đẹp hơn hẳn rồi sau đó mới trang điểm cho khuôn mặt. Hãy trang điểm và chọn trang phục sao cho trùng tong màu với nhau có như vậy cô dâu mới thật sự nổi bật và điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này mới cao lên được.

Chơi thêm: Game cuộc thi sắc đẹp.

game trang điểm cô dâu quyến rũ

Hướng dẫn chơi game trang điểm cô dâu quyến rũ: Mọi thao tác trong trò chơi này như trang điểm, chăm sóc da, chọn lựa trang phục lẫn phụ kiện cho cô dâu bạn sẽ phải sử dụng chuột trái để thao tác. Làm nhanh nhẹn dứt khoát và phối đồ cũng như trang điểm đẹp thì điểm số tối đa cùng nhiều lời khen ngợi sẽ thuộc về bạn.

choi game trang điểm cô dâu quyến rũ

Với những bạn gái yêu thích thời trang và trang điểm thì có lẽ đây chính là sân chơi tuyệt vời nhất để các bạn có thể lựa chọn trải nghiệm. Thỏa sức sáng tạo phong cách thời trang của nhân vật theo xu hướng riêng của chính mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm cô dâu quyến rũ

Chưa có nhận xét…