Trò Chơi Trang điểm cho Barbie đi chơi

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm cho Barbie đi chơi

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm cho Barbie đi chơi

Rate this post

Trang điểm cho Barbie đi chơi trò game kể về nhân vật cô nàng Barbie đẹp gái chuẩn bị có một buổi đi chơi cùng với cô bạn thân Elli của mình. Cô ấy có khả nhiều trang phục đẹp cùng nhiều món phụ kiện xinh, đồ trang điểm loại xịn. Nhưng lại không biết cách làm đẹp cho chính mình, không biết nên chọn bộ đồ nào cho hợp với phong cách và cũng không biết nên trang điểm theo tông nào. Bạn sành sỏi về vấn đề này thì hãy giúp đỡ nhân vật Barbie trang điểm để nàng ấy thêm xinh xắn và đáng yêu hơn nữa khi đi chơi cùng bạn mình nha.

chơi game trang điểm cho Barbie

Giới thiệu game trang điểm cho Barbie đi chơi: Bối cảnh của trò chơi chính là căn phòng xa hoa lộng lẫy của công chúa Barbie, với tủ đồ trang điểm đồ sộ đầy đủ các món đồ. Trang phục cũng đa dạng phong cách nữa, trước tiên bạn hãy chọn cho cô nàng một mẫu tóc thật đẹp thật xinh xắn, sau đó chọn trang phục đi kèm nhìn thật bắt mắt. Trang phục đi chơi hãy chọn những bộ nhẹ nhàng đơn giản nhưng đẹp và chất đi kèm với phụ kiện xinh.

Chơi thêm: Game em bé sinh đôi.

game trang điểm cho Barbie

Hướng dẫn chơi game trang điểm cho Barbie đi chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn kiểu trang phục cũng như phong cách trang điểm. Sao cho nhân vật thật xinh xắn và nổi bật không thua kém của bạn Elli của mình khi họ sánh bước cùng nhau xuống phố. Bạn có thể lựa chọn trang phục cho nhân vật theo phong cách mình thích, có thể thây đổi chọn lựa khi cảm thấy nó không thích hợp.

trang điểm cho Barbie

Chơi game trang điểm cho Barbie đi chơi, làm đẹp cho công chúa và tư vấn trang phục. Một trò chơi với sự kết hợp 2 trong 1 cho người chơi những trải nghiệm mới lạ độc đáo. Nếu bạn thích thử thách tài năng của mình thì không có lý do gì để từ chối việc chơi trải nghiệm. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm cho Barbie đi chơi

Chưa có nhận xét…