Trò Chơi Trân Châu cảng

Hướng dẫn Trò Chơi Trân Châu cảng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Trân Châu cảng

Rate this post

Trân Châu cảng một trận chiến lịch sử nổi tiếng năm 1942 bạn trong tư cách là một pháo binh có mặt trong trận chiến này. Hãy thể hiện bản lĩnh của chính mình để có thể tiêu diệt được thật nhiều những máy bay của quân địch khi bọn chúng tiến vào địa phận lãnh đĩa của chúng ta. Bảo vệ vùng trời hải cảng nơi bạn đang canh giữ nơi đây một nhiệm vụ vô cùng khó khăn nhưng hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt nha.

Trân Châu cảng

Giới thiệu game Trân Châu cảng: Nhiệm vụ của bạn khi tham gia chơi game trân châu cảng đó chính là bảo vệ vùng trời hải cảng nơi bạn đang cảnh giữ. Điều chỉnh mục tiêu tấn công vào trong tấm ngắm, sử dụng khẩu đại bác một cách có ý nghĩa nhất để tiêu diệt hết tắt cả những chiếc máy bay của quân địch xuất hiện nơi đây. Tấn công hạ gục bọn chúng trước khi chúng bay đến gần không cho bọn chúng cơ hội để thả ngư lôi xuống làm cho tàu chiến của bạn bị tổn thương. Nếu bạn để chúng thả được ngư lôi thì khả năng bạn thua cuộc sẽ rất là cao đấy.

Chơi thêm: Game bảo vệ đảo thiên đường.

game Trân Châu cảng

Hướng dẫn chơi game Trân Châu cảng: Thao tác di chuyển khẩu đại bác vào tầm ngắm của những chiếc máy bay đang bay lượng trên bầu trời và bắn nhả đạn bạn sử dụng chuột để thực hiện. Cố gắng thao tác nhanh chóng tấn công địch không cho chúng cơ hội thả ngư lôi về phía tàu chiến của bạn và tiêu diệt hết bọn chúng trước khi màn chơi kết thúc. Như vậy là bạn đã hoàn thành được tốt nhiệm vụ của mình được giao ở đây rồi.

choi game Trân Châu cảng

Game Trân Châu càng trò chơi mô phỏng lại một cuộc chiến trên không tại vùng cảng Trân Châu của Trung Hoa. Những giây phút chiến đấu gây cấn kịch liệt và hào hùng nhất lịch sử nếu bạn muốn sống lại những năm tháng lịch sử này thì hãy cùng vào game chơi để trải nghiệm ngay từ bây giờ nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trân Châu cảng

Chưa có nhận xét…