Trò Chơi Trả thù hàng xóm

Hướng dẫn Trò Chơi Trả thù hàng xóm

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Trả thù hàng xóm

Anh chàng Jacky rất căm thù người hàng xóm đáng ghét của mình, ông ta cạy mình có chức quyền nên luôn bắt nạt anh chàng và phàn nàn về mọi thứ. Mỗi ngày ông ấy đều sang nhà Jacky và đều chủi bới anh chàng khiến anh ta khó chịu vô cùng. Không chịu nổi những uất ức này nữa nên anh ta đã quyết tâm trả thù hàng xóm đáng ghét của mình bằng cách đánh cho ông ta một trận nên thân. Hãy cùng xem anh chàng nhỏ con này làm gì để trả thù ông hàng xóm to béo cạnh nhà mình nha.

trả thù hàng xóm

Giới thiệu game trả thù hàng xóm: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển anh chàng Jacky tấn công ông hàng xóm khi ông ấy chũi bới và bắt nạt anh ta. Hãy sử dụng bất kì món vũ khí nào có trong ngôi nhà như cái xẻng hay cái đồ nấu thức ăn, con chó, lò vi sóng…dùng mọi thứ có thể để tấn công anh hàng xóm miễn sao khiến ông ta im cái mồm to của mình lại và không thể chủi bới được lung tung và không còn dám bắt nạt anh ta nữa.

Chơi thêm: Game đảo hải tặc online.

game trả thù hàng xóm

Hướng dẫn chơi game trả thù hàng xóm:  Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy dùng chuột và mọi vật dụng có sẵn trong trò chơi này đều có một khả năng tấn công trả thù khác nhau. Hãy áp dụng từng món vật dụng có ở đây để biết được ý nghĩa của từng món đồ ra sao.

choi game trả thù hàng xóm

Chỉ là những thứ đơn giản nhưng lại có khả năng lớn trong việc giúp bạn trả thù ai đó. Không tin bạn có thể vào game và khám phá dần dần là sẽ biết hết tắt cả mọi thứ thôi, giờ thì vào game và ra những đòn trả thù mạnh mẽ nhất đối với ông hàng xóm đáng ghét này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trả thù hàng xóm

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Trả thù hàng xóm