Trò Chơi Trả thù biên tập viên

Hướng dẫn Trò Chơi Trả thù biên tập viên

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Trả thù biên tập viên

Rate this post

Cô nàng biên tập viên đáng ghét luôn cười vô duyên và làm những hành động mà chẳng mấy ai thích hay có cảm tình với cô ta. Jack là đồng nghiệp làm cùng phòng và hàng ngày phải giáp mặt cô nàng đáng ghét này, quá bực bội lên đến đỉnh điểm. Hôm nay chàng ta quyết tâm dạy cho ả một bài học bằng cách trả thù biên tập viên, quăng những món đồ điện tử bất kì vào mặt cô ta cho hả dạ.

game trả thù biên tập viên

Giới thiệu game trả thù biên tập viên: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho anh chàng Jack. Thực hiện những cú ném đồ vật là những món đồ điện tử có tại văn phòng về phía cô biên tập viên đáng ghét. Mặc dù cô ta xuất hiện lúc ẩn lúc hiện nhưng hãy canh cho thật chính xác thời điểm để tặng những cú ném như trời giáng về hướng cô ả. Không còn bộ mặt đáng ghét với những nụ cười hống hách chỉ cần bạn làm tốt điều này là được.

Chơi thêm: Game sức mạnh của Ben 10.

trả thù biên tập viên

Hướng dẫn chơi game trả thù biên tập viên: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Hồng tâm hỗ trợ bạn trong việc ngắm chọn hướng ném chính xác về phía cô nàng vô duyên này để mỗi cú tung ra hạ gục nàng ta trong vòng một nốt nhạc. Mỗi cú ngã của cô ta sẽ khiến cho tinh thần của bạn trở nên thoải mái và hưng phấn hơn không còn khó chịu nữa.

chơi game trả thù biên tập viên

Chơi game trả thù biên tập viên trò chơi hay mang tính chất vui nhộn giải trí cao. Giúp bạn xã được stress có một ngày mới năng động hơn trong công việc. Đặc biệt nếu bạn đang ghét ai đó và muốn quánh nhau thì hãy tưởng tượng nhân vật trong game là kẻ thù của bạn và bắt đầu xuống tay cho những cú ném liên hồi vào mặt nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trả thù biên tập viên

Chưa có nhận xét…