Trò Chơi Tìm đồ vật mới

Hướng dẫn Trò Chơi Tìm đồ vật mới

Tìm đồ vật mới
Bình chọn: 3 (2 lượt)

Giới thiệu về Trò Chơi Tìm đồ vật mới

Trò chơi tìm đồ vật mới chính là game thử tài vui nhộn xem trí nhớ của bạn đến đâu và khả năng tinh mắt như thế nào. Bối cảnh trò chơi là căn phòng của anh chàng xì trum với nhiều món đồ vật khác nhau, ngoài những món có sẵn sau khi điện tắt sẽ có những món đồ mới xuất hiện. Bạn cần giúp đỡ anh chàng phá hiện ra món nào là món mới ở đây để ghi điểm.

tìm đồ vật mới

Giới thiệu game tìm đồ vật mới: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được thử tài và rèn luyện trí nhớ cũng như khả năng thử thách tinh mắt của mình trong trò chơi này. Với căn phòng lộn xộn rất nhiều đồ vật sau mỗi lần điện tắt nó lại xuất hiện thêm một món đồ nữa hãy dùng trí nhớ và sự lanh mắt của bạn phát hiện ra món đồ mới này. Tìm ra nó nhanh và chính xác bạn sẽ nhận được điểm số thật là cao, sẽ có nhiều món đồ vật bạn cần tìm ra chúng trong một màn chơi và không được phép chọn sai bất kì món nào vì nếu sai màn chơi của bạn sẽ dừng lại ngay tức khắc.

game tìm đồ vật mới

Hướng dẫn chơi game tìm đồ vật mới: Dùng trí nhớ của bạn để biết được những món đồ vật nào có sẵn, ngay sau khi màn hình tối đen xuất hiện nó sẽ sáng lên. Vận dụng trí nhớ để xem món đồ vật nào mới xuất hiện và chọn nó trong hàng loạt danh sách đồ vật bên dưới. Không được chọn sai vì chọn sai màn chơi dừng lại với điểm số bạn đã thực hiện được trước đó, mọi thao tác bạn sẽ dùng chuột để làm.

Chơi thêm: Game giải cứu đồ chơi.

choi game tìm đồ vật mới

Game tìm đồ mới trò game thử thách trí tuệ có nội dung chơi đơn giản hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ được khám phá và cảm nhận tắt cả thẩy mọi điều thú vị nhất và hào hứng nhất, cùng vào game để xem khả năng nhớ của bạn cao đến đâu nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tìm đồ vật mới

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Tìm đồ vật mới