Trò Chơi Tìm quà giáng sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Tìm quà giáng sinh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tìm quà giáng sinh

Rate this post

Ngày lễ giáng sinh sắp đến bạn đã mua đầy đủ các món vật dụng trang trí trong nhà nhưng cô bé nhỏ nhà bạn đã sắp xếp chúng lộn xộn. Bạn cần trang trí chúng lại điều chỉnh cho thật đúng vị trí mong muốn biến ngôi nhà trở nên xinh xắn hơn. Bằng sự quan sát tinh nhạy của mình hãy hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ trang trí cho ngôi nhà được giao trong game tìm quà giáng sinh nhé.

tìm quà giáng sinh

Giới thiệu game tìm quà giáng sinh: Bạn hãy quan sát yêu cầu bên dưới màn hình xem các món đồ vật yêu cần bạn cần tìm kiếm là những món nào. Tiếp theo sau đó quan sát lên trên tìm những món đồ vật đang cần, cứ mỗi món đồ tìm đúng bạn được cộng điểm còn món đồ sai thì bạn sẽ bị trừ điểm đi. Hãy thật nhanh tay gọn lẹ tìm ra những món đồ theo như yêu cầu hoàn thành nó tốt trong thời gian ngắn 120 giây. Nếu hết giờ mà bạn vẫn chưa hoàn thành coi như cuộc chơi của bạn kết thúc. Cho nên hãy cố gắng hoàn thành màn chơi của mình trong thời gian ngắn nhanh nhất có thể nha.

game tìm quà giáng sinh

Hướng dẫn chơi game tìm quà giáng sinh: Sử dụng chuột trái để hoàn tắt các thao tác có trong trò chơi này, quan sát nhanh tìm nhanh các món đồ vật. Bạn có thể sử dụng gợi ý nhưng khi nào thật là bí hãy dùng đến trợ giúp nha vì số lần trợ giúp là có giới hạn. Hoàn thành càng sớm điểm số bạn nhận được trong trò chơi này càng cao.

Chơi thêm: Game mèo ăn tết.

choi game tìm quà giáng sinh

Chúc bạn có những giây phút thư giãn thoải mái tuyệt vời nhất khi tham gia chơi game tìm quà giáng sinh này. Nhiều điều hay hấp dẫn vui thú đang chờ bạn trải nghiệm. Bạn hãy thể hiện sự tinh lanh nhanh của mình hoàn thành hết tắt cả các màn chơi ở đây trong thời gian ngắn nhất có thể. Nếu thấy game hay bổ ích thì hãy chia sẻ để bạn bè và người thân cùng tham gia nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tìm quà giáng sinh

Chưa có nhận xét…