Trò Chơi Tìm người yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Tìm người yêu

3/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Tìm người yêu

3/10 - (1 vote)

Tình yêu là thứ không thể nào thiếu được trong cuộc sống này cho nên việc bạn tìm cho mình một người trong mộng hoàn hảo luôn là ước muốn của không biết bao nhiêu cô gái. Nhưng để tìm được một người như vậy không đơn giản một chút xíu nào đâu nha. Nhưng đối vii cô bé Namni điều đó cực kì đơn giản chỉ cần kiên nhẫn một chút xíu thôi là cô ta có thể tìm được nữa kia cho riêng mình rồi còn bạn thì sao hãy thử tham gia vào trò chơi này và tìm kiếm nữa còn lại cho mình nha.

Tham khảo thêm: Game cô bé dâu tây.

Giới thiệu game tìm người yêu: Trong lúc dạo chơi bên bờ biển nhân vật cô gái sẽ xác định được mục tiêu để họ là người yêu của mình sau này. Nhiệm vụ của bạn là giúp cô ấy tăng khả năng thu hút những chàng trai đi theo mình chiếm lĩnh làm người yêu ngay. Vì trên bãi biển này còn nhiều cô gái khác cũng đang thả thính để kiếm người yêu bạn phải thật nhanh tay nếu không sẽ bị người khác dành mất đấy.

Hướng dẫn chơi game tìm người yêu: Nhiệm vụ mà người chơi cần phải hoàn thành trong trò chơi này là sử dụng chuột để thực hiện các động tác thả thính. Thu hút sự chú ý từ các chàng trai đi theo mình hớp hồn các anh chàng bằng cách xuất hiện trước mặt bọn họ tạo những động tác duyên dáng quyến rũ để chiếm lấy trái tim của chàng trai. Thu phục hoàn toàn biến anh ấy thành người yêu của chính mình.

Chơi game tìm người yêu một trò game hay hấp dẫn thú vị nội dung vui nhộn, chắc hẳn các bạn gái ai cũng thích thử chơi qua trò game này đúng không nào. Qua trò chơi biết đâu các nàng sẽ có kinh nghiệm thả thính kiếm về cho mình những anh chàng người yêu đúng như mơ ước.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tìm người yêu

Tất cả 1 nhận xét…
  1. viêt anh Vào lúc 12:55 am ngày March 17, 2018 Trả lời