Trò Chơi Tìm hình siêu tốc

Hướng dẫn Trò Chơi Tìm hình siêu tốc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tìm hình siêu tốc

Rate this post

Bạn muốn thử thách khả năng ghi nhớ nhạy bén và sự linh hoạt của mình. Cùng tham gia game trí tuệ mang tên tìm hình siêu tốc, một trò chơi hay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm chinh phục tuyệt vời nhất. Hãy thể hiện trí nhớ siêu phàm của bạn xem nó như thế nào có chinh phục được các hạng mục thử thách trong trò chơi này không nhé.

tìm hình siêu tốc

Giới thiệu game tìm hình siêu tốc: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có thời gian là 2 giây để quan sát bức tranh lớn, trong đó có nhiều ảnh nhỏ sẽ có những cặp ảnh giống nhau. Nhưng chúng được phân bố rải rác khắp nơi, việc của bạn là nhận diện ra chúng sau khi chúng được lật úp lại. Với thời gian thử thách là 20 giây bạn cần tìm ra hết những cặp hình giống nhau có đằng sau bức tranh bí ẩn. Hoàn thành càng sớm hơn thời gian dự định càng tốt, còn nếu hết giờ mà bạn chưa hoàn thành coi như bạn thua cuộc và phải bắt đầu lại cuộc chơi của mình.

Chơi thêm: Game ăn chữ.

game tìm hình siêu tốc

Hướng dẫn chơi game tìm hình siêu tốc: Sử dụng chuột để nhấn chọn vào những ô hình nhỏ giống nhau, nếu bạn lật sai hãy ghi nhớ nó cho lần lần sau là đúng. Hãy thật nhanh tay và ghi nhớ thật tốt vì bạn chỉ có 20 giây để hoàn thành tắt cả những yêu cầu nhiệm vụ của mình trong trò chơi này. Dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới với những thử thách khó khăn hơn.

chơi game tìm hình siêu tốc

Chơi game tìm hình siêu tốc với nhiều điều hay hấp dẫn đang đón chờ bạn phía trước. Đặc biệt trò game mang tính kích thích thử thách ngày một tăng cao hơn nữa. Những game thủ yêu thích sự thử thách kịch tính sẽ rất có hứng với những thể loại trò chơi như thế này. Sân chơi này là của bạn hãy làm chủ nó ngay bây giờ nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tìm hình siêu tốc

Chưa có nhận xét…