Trò Chơi Tiêu diệt chuột cống

Hướng dẫn Trò Chơi Tiêu diệt chuột cống

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tiêu diệt chuột cống

Rate this post

Chuột cống là những con vật xấu xa phá họa mọi thứ trong căn bếp của bạn, chúng ăn vụng thức ăn và làm nhiều điều phiền toái cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn chính vì vậy mà bạn không mong muốn sự xuất hiện của chúng một chút xíu nào. Chuột cống là mục tiêu bạn đưa ra hàng đầu là muốn tiêu diệt vậy thì hãy bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt chuột của bạn bằng cách tham gia chơi game tiêu diệt chuột cống nào. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thú vị và thích thú vô cùng khi tham gia trải nghiệm trò game này nào.

tiêu diệt chuột cống

Tham khảo thêm: Game chú ong bướng bỉnh.

Giới thiệu game tiêu diệt chuột cống: Tham gia vào trò chơi này người chơi hãy điều khiển nhân vật cô gái, sử dụng cây chổi đập chết toi những con chuột đáng ghét này. Chúng sẽ xuất hiện khắp nơi bên trái, bên trái hoặc từ trên trần nhà nhảy xuống, nhưng cho dù xuất hiện bất cứ vị trí nào thì bạn cũng hãy cố gắng đập nát hết chúng. Những con dán hay còn ruồi xuất hiện cũng tiêu diệt luôn không cho chúng có đường sống, những cái răng sắc nhọn của chuột cống sẽ tấn công bạn nếu như bạn lơ là vì vậy đừng lơ bất cứ giây phút nào nha.

game tiêu diệt chuột cống

Hướng dẫn chơi game tiêu diệt chuột cống: Dùng chổi để đập chuột cống, di chuyển nhân vật qua lại bằng các phím mũi tên khi chuột xuất hiện ở đâu thì di chuyển sang hướng đó. Thực hiện động tác đập chuột bằng cách sử dụng các phím space, nhấn liên hồi để đập chúng liên hồi đến khi nào chúng chết sẽ có những con chuột khác xuất hiện ở những hướng khác. Di chuyển đến hướng mới và tiếp tục đập cho chết bọn chúng hết.

choi game tiêu diệt chuột cống

Trò game tiêu diệt chuột cống với nhiều màn chơi hay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn trải nghiệm tuyệt vời nhất, giờ thì bạn hãy cùng tham gia vào trò chơi này để khám phá và trở thành một anh hùng tiêu diệt chuột nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiêu diệt chuột cống

Chưa có nhận xét…