Trò Chơi Tiệm bánh ngọt Cutis

Hướng dẫn Trò Chơi Tiệm bánh ngọt Cutis

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tiệm bánh ngọt Cutis

Rate this post

Hiện tại tiệm bánh ngọt Cutis vì quá đông khách nên rất cần người phục vụ, bán các loại bánh ngọt lẫn nước uống có sẵn ở d đây. Khách hàng đến với cửa hàng bánh ngọt Cutis ngày một đông bạn hãy giúp đỡ cô chủ quán hoàn thành tốt công việc phục vụ cho khách hàng của mình. Hãy trở thành một người bồi bàn giỏi tài ba nhất của tiệm bánh ngọt này bằng cách tham gia vào trò game tiệm bánh ngọt Cutis nhé.

Tiệm bánh ngọt Cutis

Giới thiệu game tiệm bánh ngọt Cutis: Tham gia vào trò game mỗi ngày mở cửa hàng để kinh doanh bạn sẽ nhận được chỉ tiêu đó chính là phục vụ càng nhiều khách hàng càng tốt. Cố gắng làm sao đó mà kiếm cho bằng được số tiền theo đúng như yêu cầu để tiếp tục làm ăn, mỗi khi cửa hàng có khách đến hãy tranh thủ trong thời gian ngắn nhất phục vụ những yêu cầu của khách hàng đừng để họ chờ đợi quá lâu nếu không bạn sẽ bị mất khách. Khi khách đã ăn xong hãy dọn dẹp bàn ăn cho thật sạch sẽ để phục vụ những vị khách kế tiếp theo, phục vụ càng nhiều bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền hơn nữa.

game Tiệm bánh ngọt Cutis

Hướng dẫn chơi game tiệm bánh ngọt Cutis: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, quan sát những yêu cầu của khách mà thực hiện phục vụ cho thật nhanh. Càng về sau khách hàng sẽ đến ngày càng đông hơn nữa, bạn hãy thao tác di chuyển sao cho thật nhanh nhẹn và khéo léo để phục vụ cho thật trọn vẹn làm hài lòng khách hàng.

Chơi thêm: Game thịt đông rau củ.

choi game Tiệm bánh ngọt Cutis

Trò chơi mang tính chất thư giãn giải trí thích hợp cho mọi lứa tuổi, tiệm bánh ngọt Cutis. Trò chơi giúp bạn trở thành người bồi bàn nhanh nhẹn tháo vát, có khả năng xử lý các tình huống trong game nhanh chóng, nhiệt tình và hiệu quả hơn. Từ đó ứng dụng những điều này cho cuộc sống hiện tại, còn gì vui thú bằng tại sao bạn không tham gia vào game ngay.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiệm bánh ngọt Cutis

Chưa có nhận xét…