Trò Chơi Thủy thủ mặt trăng 2

Hướng dẫn Trò Chơi Thủy thủ mặt trăng 2

2/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Thủy thủ mặt trăng 2

2/10 - (2 votes)

Bạn không quá xa lạ gì với nhân vật thủy thủ mặt trăng đúng không nào, là nữ thủy thủ với tài năng xuất sắc cộng với ngoại hình tuyệt vời. Ở phiên bản trước bạn đã thể hiện tài năng của mình trong việc thiết kế trang phục, tiếp nối phần hai game thủy thủ mặt trăng 2 cũng là nơi cho bạn thể hiện tài năng. Đừng làm những người xung quanh thất vọng về sự mong chờ bộ thiết kế thời trang mới cho nhân vật này từ bạn nha.

chơi game thủy thủ mặt trăng 2

Giới thiệu game thủy thủ mặt trăng 2: Tham gia vào game thủy thủy mặt trăng 2 bạn lại trở thành chuyên gia thiết kế thời trang, lên kế hoạch và chọn cho nhân vật này bộ trang phục đẹp xuất sắc. Kho trang phục ở đây rất đồ sộ và bạn có thể chọn cho nhân vật bộ đẹp đúng như phong cách mà mình mong muốn. Mọi thứ đã có sẵn nhân vật có xinh đẹp và nổi bật hay không nó phụ thuộc hoàn toàn vào con mắt thẫm mỹ cùng sự phối hợp hài hòa của bạn về trang phục. Hoàn thiện nó một cách xuất sắc bạn nhanh chóng mang về cho mình điểm số cao và sự khen ngợi từ phía các chuyên gia.

game thủy thủ mặt trăng 2

Hướng dẫn chơi game thủy thủ mặt trăng 2: Sử dụng chuột click chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này lựa chọn trang phục mà bạn cho là phù hợp. Sau đó ướm trang phục lên người nhân vật nếu thấy phù hợp hãy tiếp tục lựa chọn mới, còn không phù hợp hãy thây đổi chọn lựa của mình cho đến khi nào bạn cảm thấy ưng ý.

Chơi thêm: Game cô tiên xinh đẹp.

thủy thủ mặt trăng 2

Chơi gảm thủy thủ mặt trăng 2 bạn được là chính mình trở thành nhà thiết kế thời trang và trang phục đẹp độc đáo. Mang đến cho mình trải nghiệm qua đây cũng phần nào tự nâng cao tay nghề trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thủy thủ mặt trăng 2

Chưa có nhận xét…