Trò Chơi Thủy quái nổi giận

Hướng dẫn Trò Chơi Thủy quái nổi giận

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thủy quái nổi giận

Rate this post

Dưới lòng đại dương xanh bao la kia có rất nhiều cá lớn cá bé sinh sống, chúng tung tăng bơi lội khắp nơi và là món mồi ngon cho con thủy quái. Hãy giúp cho thủy quái ăn thật nhiều những con cá lớn và những con cá bé ở đây để giúp nó to lớn hơn mỗi ngày bằng cách tham gia vào game thủy quái nổi giận giúp nó có thể sinh tồn được trong lòng đại dương xanh bao la.

Game thủy quái nổi giận

Giới thiệu game thủy quái nổi giận: Người chơi hãy điều khiển con thủy quái có hàm răng sắt nhọn và cái miệng thật to di chuyển về phía trước, khi gặp bắt kì con cá nào nhỏ hơn mình hãy há miệng nuốt trọn và nuốt gọn nó. Sau đó tiếp tục di chuyển về phía trước nữa để săn mồi vật phẩm là những viên thuôc hãy cố gắng nhặt hết chúng để bổ sung thêm sinh lực cho những chuyến đi kế tiếp của chính mình tránh xa những con thủy quái lớn hơn kẻo chúng sẽ ăn thịt nuốt chửng mất bạn đấy.

Tham khảo thêm: Game cá heo tinh nghịch.

Chơi game thủy quái nổi giận

Hướng dẫn chơi game thủy quái nổi giận: Di chuyển thủy quái dưới lòng đại dương để săn mồi bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Nhặt vật phẩm là những viên thuốc để bổ sung thêm sinh lực cho bạn trong quãng đường kế tiếp di chuyển nhanh hơn mạnh mẽ hơn và ăn thịt được nhiều con cá bé hơn mình. Khi va chạm phải những con thủy quái lớn hơn thì hãy tránh xa nó ra khi nào bạn lớn hơn no thì được ăn thịt nó.

Hình ảnh game thủy quái nổi giận

Thủy quái nổi giận câu chuyện kể về hành trình ăn thịt tắt cả những con cá dưới lòng đại dương của loài vật nguy hiểm đáng sợ. Bạn hãy thử cảm giác làm con vật đáng sợ này để trải nghiệm cái cảm giác đó nó thu vị ra sao nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thủy quái nổi giận

Chưa có nhận xét…