Trò Chơi Thử thách tình yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Thử thách tình yêu

6/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Thử thách tình yêu

6/10 - (2 votes)

Tình yêu và thử thách chính là đề tài muôn thuở mà mọi thời đại nào cũng nhắc đến, thời đại ngày nay cũng vậy câu chuyện mà chúng tôi muốn nhắc đến cho các bạn hôm nay đó chính là thử thách tình yêu của hai nhân vật Jame và nhân vật Luna. Họ yêu nhau nhưng sẽ phải vượt qua khá nhiều những thử thách và khó khăn mới có thể đến được với nhau, liệu những thử thách quá khó này họ có chinh phục được không bạn hãy cùng xem những diễn biến qua trò chơi nha.

thử thách tình yêu

Giới thiệu game thử thách tình yêu: Ngay sau khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ là điều khiển nhân vật Jame leo lên cao để đến bên cô gái Luna. Chặng đường dài khá nhiều thử thách con đường luôn có những cạm bẫy phía trước, hãy điều khiển chàng trai thu thập những đồng xu, trái tim và đôi cánh thiên thần trên đường đi. Tránh xa những vật cản đừng để anh chàng va phải sẽ u đầu và việc di chuyển cũng sẽ chậm lại, thu thập trái tim hay đôi cánh thiên thần sẽ góp phần giúp anh chàng gia tăng thêm một phần sức mạnh cho bản thân để chinh phục con đường đi tiếp theo.

Tham khảo thêm: Game thời trang âm nhạc.

game thử thách tình yêu

Hướng dẫn chơi game thử thách tình yêu: Người chơi điều khiển nhân vật chàng trai bằng các phím mũi tên, khi chàng trai leo lên đằng trước là chướng ngại vật hãy tránh nè bằng hai phím mũi tên trái hoặc phải để chàng trai di chuyển theo hướng khác thu thập đồng xu, trái tim và đôi cánh thiên thần chứ không phải là va vào vặt cản.

choi game thử thách tình yêu

Cố gái Luna đang chờ đợi chàng trai từ trên cao. Hãy giúp chàng ấy di chuyển thật nhanh đến bên cô gái trước khi thời gian quy định chinh phục thử thách hết nhé. Thời gian mà anh chàng chinh phục thử thách xong càng sớm thì điểm số mà họ nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao. Thật thú vị đúng không nào, cùng vào chơi game và cùng khám phá những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thử thách tình yêu

Chưa có nhận xét…