Trò Chơi Thử thách bóng rổ

Hướng dẫn Trò Chơi Thử thách bóng rổ

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Thử thách bóng rổ

Game thể thao thử thách bóng rổ trò chơi kể về cuộc thi đấu tranh cúp vô địch của chàng trai có tên là Job anh ta, đang cố gắng loại từng đối thủ của mình để bước vào vòng chung kết. Bạn hãy cố gắng giúp đỡ anh ấy hoàn thành mục tiêu mà mình đưa ra vào được trận chung kết chiến thắng các đối thủ khác tranh cúp vô địch về cho chính mình nào. Những thử thách đang đón chờ bạn ở phía trước hãy cùng tham gia vào game để chinh phục dần dần nào.

thử thách bóng rổ

Giới thiệu game thử thách bóng rổ: Vào trò chơi bạn có nhiệm vụ là giúp đỡ cho nhân vật Job điều khiển quả bóng tung nó vào lưới để ghi điểm số trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Chọn hướng ném thích hợp và tác động một lực ném cực chuẩn để ghi được điểm số cao trong thời gian giới hạn là 60 giây. Khi nào người chơi đạt được cột mốc điểm là 25 và 55 thì sẽ được cộng thêm 30 giây thời gian thi đấu nữa. Cho nên hãy cố gắng hoàn thành cho thật xuất sắc để tranh được cup vô địch trong trò chơi này nha.

game thử thách bóng rổ

Hướng dẫn chơi game thử thách bóng rổ: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy dùng chuột để thực hiện. Mỗi cú ném bóng vào rổ bạn được cộng 2 điểm và vào lúc gần hết giờ nếu 1 quả bóng vào rổ bạn sẽ được cộng 3 điểm chứ không phải là 2 điểm. Dành càng nhiều điểm tỉ lệ xếp hạng càng cao và khả năng đứng đầu bảng của bạn cũng cao hơn.

Tham khảo thêm: Game nhảy cầu biểu diễn.

choi game thử thách bóng rổ

Thử thách bóng rổ trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhất là những game thủ có niềm đam mê với bộ môn thể thao những trải nghiệm vui sướng tuyệt vời nhất có thể. Cùng vào game cùng chơi và cùng khám phá nào, chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thử thách bóng rổ

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Thử thách bóng rổ