Trò Chơi Thử sức trượt ván

Hướng dẫn Trò Chơi Thử sức trượt ván

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thử sức trượt ván

Rate this post

Một giải đua thử sức trượt ván sắp được diễn ra tại khu vực thành phố bạn đang sinh sống. Đây là một giải đua lớn và mỗi năm duy nhất cũng sẽ chỉ có một lần mà thôi, bạn có thật sự muốn tham gia thử sức của chính mình trong cuộc đua này hay không? Nếu có hãy cùng vào game chơi ngay bây giờ biết đâu bạn sẽ là nhà vô địch của cuộc chơi này luôn đấy.

thử sức trượt ván

Giới thiệu game thử sức trượt ván: Vào game công đoạn đầu tiên cần làm đó chính là tạo hình cho nhân vật chơi của bạn, bước tiếp theo là ra sân trình diễn. Hãy thể hiện những màn chơi, những màn trình diễn chất nhất trong trò game này, lướt ván và vi vu trên tận không trung bay càng cao càng xa càng tốt. Thể hiện những động tác kỹ thuật trên không trung để ghi được điểm số cao dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp chinh phục nhiều điều hay vui thú khác đang đón chờ bạn ở phía trước.

Chơi thêm: Game trượt tuyết biểu diễn.

game thử sức trượt ván

Hướng dẫn chơi game thử sức trượt ván: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật chơi và giữ thăng bằng cho nhân vật. Nhấn phím space để tăng tốc thật nhanh khi cần, bấm các phím số 12345 để thực hiện kĩ năng, khi có điều kiện hãy mua những kĩ năng mà bạn có thể mua được.

choi game thử sức trượt ván

Thử sức trượt ván với nhiều điều hay vui thú nhưng cũng vô cùng mạo hiểm, trò chơi chỉ dành cho những gảm thủ thực sự thích mạo hiểm và yêu thể thao. Nếu bạn thuộc tuýp này và bạn có khả năng thì vào game để chinh phục các thử thách đang được đặt ra trong trò chơi này nào. Hãy đi hết những màn chơi ở đây để xem những màn cuối nó thú vị ra sao bạn nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thử sức trượt ván

Chưa có nhận xét…