Trò Chơi Thu lượm mỹ phẩm

Hướng dẫn Trò Chơi Thu lượm mỹ phẩm

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thu lượm mỹ phẩm

Rate this post

Một trò game vui nhộn mang tính chất thử thách người chơi với cái tên thu lượm mỹ phẩm. Bạn hãy tham gia vào trò chơi này và thể hiện tài năng cũng như sự nhanh tay gọn lẹ của chính mình trong trò chơi. Điểm số chính là yếu tố minh chứng cho tài năng hãy thể hiện qua những con số cao nhất có thể trong trò chơi này nha.

chơi game thu lượm mỹ phẩm

Giới thiệu game thu lượm mỹ phẩm: Tham gia vào trò chơi thu lượm mỹ phẩm bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật chính trong trò chơi này. Mọi thao tác hãy thực hiện nhanh gọn vơ lấy thật nhiều những món mỹ phẩm khi nó rơi xuống. Nào là phấn trang điểm, maccara, son môi, kem dưỡng, kem trắng da….hàng loạt những món đồ mỹ phẩm mà bất kì cô gái nào cũng vô cùng thích thú cho mà xem.

Chơi thêm: Game cuộc thi trang điểm.

game thu lượm mỹ phẩm

Hướng dẫn chơi game thu lượm mỹ phẩm: Sử dụng chuột để thao tác di chuyển chuột chọn mỹ phẩm để đón lấy nó. Khi bạn chọn đúng sẽ được cộng điểm còn chọn sai sẽ mất thời gian vậy nên hãy quan sát cho thật kỹ càng để chọn đúng món mỹ phẩm và điểm số sẽ được cộng lên cao dần.

thu lượm mỹ phẩm

Thu lượm mỹ phẩm trò chơi hay hấp dẫn hứa cho bạn chinh phục những thử thách từ đơn thuần cho đến các thử thách thú vị với độ khó tăng dần. Qua những màn chơi càng trở về sau sẽ càng tăng cao hơn nữa đòi hỏi bạn cần nhanh tay hơn trong việc thu thập các món mỹ phẩm khi chúng rơi từ trên cao xuống. Miễn sao đạt yêu cầu mà trò chơi đưa ra là bạn đã dành chiến thắng rồi đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thu lượm mỹ phẩm

Chưa có nhận xét…