Trò Chơi Thử làm mafia

Hướng dẫn Trò Chơi Thử làm mafia

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thử làm mafia

Rate this post

Một thành viên mới Martin vừa muốn gia nhập vào băng đảng mafia khét tiếng ở thành phố NewYork, trước khi chính thức trở thành thành viên của băng đảng này thì chàng trai sẽ phải trải qua những thử thách mà ông trùm giao cho anh. Những nhiệm vụ khó khăn nhất được đề cử để thử tài chàng trai, bạn hãy giúp cho chàng trai ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình thật tốt trong trò chơi thử làm mafia này nha.

thử làm mafia

Giới thiệu game thử làm mafia: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ chính của nhân vật chơi đó chính là thủ tiêu những thành viên của những băng đảng khác theo nhiệm vụ của ông trùm. Bạn đầu số lượng người bạn cần tiêu diệt có thể ít, nhiệm vụ cũng ít nhưng càng về sau bạn hoàn thành tốt thì ông trùm sẽ giao cho bạn thật nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn nữa để bạn hoàn thành. Để được gia nhập vào băng nhóm của tổ chức bạn hãy cố gắng hết sức mình làm cho thật tốt nhất những gì có thể trong trò chơi này.

game thử làm mafia

Hướng dẫn chơi game thử làm mafia: Để điều khiển nhân vật di chuyển người chơi cần phải sử dụng các phím mũi tên để điều khiển, nhấn các phím ZX để tấn công địch từ bên trái và bên phải. Nhấn nút shift để thây đạn cùng với phím space để thực hiện hành động thả bom vào những lúc cần thiết nhất.

Chơi thêm: Game đại chiến nấm.

choi game thử làm mafia

Cùng chơi game thử làm mafia cùng chinh phục những nhiệm vụ cao cả nhất có trong trò chơi này để trở thành trùm mafia trong tương lai của trò chơi này. Nên nhớ đây chỉ là trò chơi giải trí không áp dụng cho ngoài đời thực các em nhỏ nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thử làm mafia

Chưa có nhận xét…