Trò Chơi Thời trang trà quán

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang trà quán

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang trà quán

Rate this post

Là con gái đi bất cứ nơi đâu và làm bất cứ điều gì cũng cần phải thật sự xinh đẹp. Cho dù là đi uống trà đi chăng nữa bạn cũng cần có một phong cách thời trang trà quán thật đẹp và nổi bật. Với chương trình chăm sóc sắc đẹp và trang điểm của thợ chuyên nghiệp dành cho khách hàng khi uống trà tại trà quán đặc biệt. Chuyên gia là bạn hãy cố gắng làm đẹp từ đầu đến chân cho các cô gái khi họ vào quán trà của bạn thưởng thức đồ uống nhé.

thời trang trà quán

Giới thiệu game thời trang trà quán: Chương trình tri ân khách hàng làm đẹp miễn phí cho nữ khi đến đây uống trà đã thu hút số đông chị em ghé quán. Hãy nhanh tay thực hiện việc làm đẹp cho các cô gái với nhiều công đoạn mà bạn sẽ phải thực hiện. Trang điểm và chọn trang phục, cuối cùng là chọn một tách trà và món bánh ngọt ăn nhẹ cho cô gái làm hài lòng khách hàng. Biến không gian quán nơi đây trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn với một không gian lung linh huyền ảo.

Chơi thêm game hay: Người mẫu thế giới.

game thời trang trà quán

Hướng dẫn chơi game thời trang trà quán: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Bạn hãy thử lựa chọn từ bộ đồ dụng cụ trang điểm những loại dụng cụ, những món đồ dùng mà mình thích thú. Tạo hình cho cô gái thật xinh đẹp khiến cô nàng trở nên quyến rũ hơn với kiểu tóc đẹp hợp với trang phục. Phụ kiện đi kèm phải đẹp và có màu sắc hài hòa tổng thể.

chơi game thời trang trà quán

Nhân vật của bạn có trở nên xinh đẹp hay không, từ trang phục cho đến phụ kiện mọi thứ có hài hòa không. Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng phối trang phục và tạo hình của bạn trong trò chơi này. Hãy tự mang đến cho bản thân mình những giây phút thư giãn nhất bằng cách sáng tạo trang phục đẹp cho các cô gái khi họ đi uống trà.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang trà quán

Chưa có nhận xét…